แนะนำ! เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารักพร้อมพาคุณย้อนวัยไปด้วยกัน

แนะนำ! เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารักพร้อมพาคุณย้อนวัยไปด้วยกัน

เพื่อนๆสายแง๊นส์เชิญทางนี้เลยจ้ากับเกมแข่งรถสุดน่ารักอย่างเกม Mario Kart Tour ที่จะทำให้เพื่อนๆได้พบกับการเล่นเกมที่สุดแสนจะสนุกสุดมันส์และยังได้พบกับตัวละครที่แสนจะน่ารักอย่างเจ้ามาริโอ้อีกด้วย โดยเกมแข่งรถเกมนี้นั้นจะมีมาริโอ้มาเป็นตัวละครหลักในเกม โดยตีมเกมก็จะเน้นไปทางน่ารักสดใสที่เต็มไปด้วยผองเพื่อนของมาริโอทั้งเจ้าหญิงพีช พินอคคิโอ้และตัวละคนอื่นๆอีกมากมาย เป็นเกมแข่งรถง่ายๆสบายๆเหมาะกับเพื่อนๆที่อยากหาอะไรทำแก้เบื่อหรืออยากหาอะไรผ่อนคลายสมองก็ลองเล่นเกมนี้ดูนะคะ เป็นเกมแข่งรถที่คุณภาพมากจริงๆเชื่อว่าเพื่อนๆจะต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ และเกมแข่งรถสุดน่ารักนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

เกม Mario Kart Tour

เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารัก

สำหรับเกม Mario Kart Tour นั้นจะเป็นเกมแข่งรถที่เล่นง่ายๆ ไม่เหมือนเกมแข่งรถแบบอื่นๆ เป็นที่ไม่ต้องมีทักษะมากมายอะไร เป็นเกมสบายๆโดยตัวเกมจะมีตัวละครหลักอย่างมาริโอ้มาเป็นตัวเอกให้เราในการแข่งรถ โดยเกมจะให้เราฝึกขับรถก่อนนะคะในช่วงแรกเริ่มที่เราเล่นจะสอนการใช้สกิลต่างๆ สอนการใช้คันเร่ง การใช้เบรกหรือใช้อุปกรณ์ต่างๆ เมื่อเราเริ่มเล่นได้พอประมาณหนึ่งแล้วเราสามารถลงแข่งร่วมกับคนอื่นในเกมได้เลยค่ะ

เกม Mario Kart Tour

โดยเกมนี้จะมีด่านให้เราเลือกเล่นเยอะมากเป็นเกมที่ไม่จำเจเลย มีทั้งด่านแข่งความเร็ว แข่งรถแบบใช้สกิลพิเศษ แข่งแบบทีม และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงมีฉากน่ารักๆเยอะมากๆ หากเพื่อนๆได้เล่นเกมนี้แล้วละก็รับรองว่าเพื่อนๆจะไม่เบื่ออย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งเกมก็จะมีเควสต่างๆให้เราทำเพื่อเพิ่มเลเวลและให้เราได้เก็บสะสมตังเพื่อไปซื้อตัวละคร ซื้อรถหรือไว้อัพสกิลต่างๆ ตัวของเราก็จะได้เทพมากยิ่งขึ้น  รูปแบบก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ เป็นเกมสนุกๆเล่นง่ายๆเพลินๆที่สำคัญโหลดฟรีด้วยนะคะ เพื่อนๆลองไปโหลดมาเล่นกันดูน้า

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับการแนะนำเกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารัก และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้นะคะ โดยสามารถโหลดได้ทางapp storeและplay storeได้เลยนะคะ แล้วมาเล่นกันเยอะๆน้า

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Drift Max Pro กับการแข่งดริฟท์ไปบนท้องถนนเพื่อเก็บให้ได้ทุกโค้ง ได้อีกที่ utun.net