ชวนเล่น “เกมจับผิดภาพ 500 ระดับ” ถ้าคุณแน่จริง!! อย่าพลาดเกมนี้

ชวนเล่น “เกมจับผิดภาพ 500 ระดับ” ถ้าคุณแน่จริง!! อย่าพลาดเกมนี้

เกมนี้นักเขียนตั้งใจจะนำมารีวิวและมาประลองท้าทายให้กับเซียนการจับผิดภาพทุกเกม ไม่ว่าจะเป็น เกมจับผิดภาพ ทั่วไปในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ และ เวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ หรือเป็นเกมจับผิดภาพตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งวันนี้คุณจะไม่ต้องเสียเงินไปเล่นเกมตู้แบบเกมจับผิดภาพให้เสียเวลากันเลยค่ะ ชวนเล่นเกมจับผิดภาพ 500 ระดับถ้าคุณแน่อย่าพลาดเกมนี้ ซึ่งคุณสามารถหาโหลดได้ใน Google Store เลยค่ะ แล้วมาดูกันนะคะว่าเกมจับผิดภาพ 500 ระดับเกมนี้ จะมีรูปแบบที่น่าสนใจขนาดไหน

ถ้าคุณคิดว่าคุณแน่จริง เราขอท้าให้คุณเล่น “เกมจับผิดภาพ 500 ระดับ” นี้

เกมจับผิดภาพ

โดยเปิดมาที่เกมจับผิดภาพ 500 ระดับ ซึ่งเป็นเกมจับผิดพลาดที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่งของ Google Store  ที่ถูกออกแบบมาให้เล่นภายในโทรศัพท์มือถือพร้อมกับแอพพลิเคชั่นสุดเสถียรและไม่ใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งนักเขียนได้ไปหยิบจับเกมนี้มา เพื่ออยากจะนำมาประลองให้กับหลายคนที่ชื่นชอบในเกมจับผิดภาพ

สิ่งที่น่ามหัศจรรย์กว่าทุก ๆ เกมคือภายใน application เกมจับผิดภาพนี้มีให้คุณได้เลือกถึง 500 ระดับและพิชิตไปในแต่ละด่านที่สุดอำมหิต ขอสปอยไว้ก่อนเลยนะคะว่าถ้าไม่แน่คุณจะไม่ผ่านเกมนี้ไปได้อย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญเกมนี้ไม่มีการดูโฆษณาแล้วให้ตัวช่วยนะคะ

เกมจับผิดภาพ

โดยภายในเกมก็จะเปิดขึ้นมาแล้วก็จะให้คุณเลือกรูปภาพที่คุณต้องการจะเล่นหรือจะมีประเภทโหมดแบบด่านด้วยนะคะ ก็จะมีให้คุณจับผิดพลาดไปเรื่อย ๆ ค่ะเพราะคุณสำเร็จด่านนี้ก็ทำให้คุณได้เหรียญรางวัลเป็นสิ่งตอบแทนค่ะ สำหรับนักเขียนที่ได้ลองเล่นก็สนุกดีนะคะสามารถเล่นแก้เบื่อแก้เซ็งได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อีกทั้งยังสะดวกสบายสุดโดยการไม่ใช้อินเทอร์เน็ตในระหว่างการเล่น และมีหน่วยความจำเพียงเล็กน้อยค่ะ

สำหรับการชวนเล่นเกมจับผิดภาพ 500 ระดับถ้าคุณแน่อย่าพลาดเกมนี้ อย่างที่นักเขียนได้แนะนำไปข้างต้นสำหรับสาวกแฟนพันธุ์แท้เกมจับผิดภาพ สมควรอย่างยิ่งที่ไม่ควรพลาดเกมนี้เลยนะคะ เพราะนอกจากจะมีความสนุกสนานแล้ว ยังแฝงไปด้วยความยากที่อาจจะทำให้คุณต้องรู้สึกปวดหัวและยอมแพ้ไปเลยก็ได้ค่ะ โดยรวมก็สนุกดีนะคะ ไม่เปลืองอินเทอร์เน็ตและพื้นที่หน่วยความจำด้วยค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น “เกม Dragon Mania Legends” เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต ได้อีกที่ utun.net