ติดตาม! 5 อันดับเกมดัง แล้วยังฮิตติดลมบนที่สุดในตอนนี้

ติดตาม! 5 อันดับเกมดัง แล้วยังฮิตติดลมบนที่สุดในตอนนี้

สวัสดีครับทุกคน เชื่อว่าหลายเกมที่เราหยิบยกมาวันนี้หลายท่านอาจเคยเล่นแล้ว หรือบางท่านก็อาจยังไม่ได้ลิ้มลองเล่น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับเกมดัง ที่ยังบูมสุดๆกับเกมส์เหล่านี้เราเลยจะมาคอนเฟิร์มความสนุกกันอีกส่วนหนึ่งเลยครับจะมีเกมส์ไหนบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปดูกันเลยครับ

5 อันดับเกมดัง

อันดับ 5

อันดับเกมดัง

Tom and Jerry : chase

เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้กันมาเยอะพอสมควร และหลายคนคงห้ามพลาดสำหรับเกมส์นี้ครับ เกมส์มือถือสุดฮาที่จะพาคุณและเพื่อนขำกลิ้งไปกับระบบ แมววิ่งไล่หนู ที่คุณสามารถเล่นทั้งคนเดียวและกับเพื่อนได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดจริงจังหรือแรงค์ ที่ให้คุณได้โชว์ฝีมือสุดเทพของแมวหรือหนูที่คุณจะต้องใช้สติและความเชี่ยวชาญ และระบบยังมีการแต่งกายสุดน่ารัก และตัวละครให้เลือกมากมาย หากใครเป็นคอหนังการ์ตูนสุดน่ารักของ tom and jerry เกมนี้คุณก็ห้ามพลาดเช่นกันครับ รีบโหลดมาเล่นกันเลย

อันดับ 4

อันดับเกมดัง

PUBG Mobile – new era

สำหรับเกมชื่อดังเกมนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเพราะนอกจากจะดังใน PC แล้วยังมาบูมสุดๆในมือถือ แต่ก็ยังมีคู่แข่งอย่าง free fire แต่หลังจากที่ตัวเกมได้ร่วมงานกับ วง K-pop ชื่อดังระดับโลกอย่าง black pink ทำให้ตัวเกมส์ได้รับความนิยมเพิ่ม คูณสิบ เพราะได้มีคนที่ติดตามได้แห่กันมาโหลดเพิ่มขึ้น ส่วนคนที่เล่นอยู่ประจำ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับใครที่กำลังหาเกม Battle Royal อันดับต้นๆของโลก เกมส์นี้ห้ามพลาดครับ 

อันดับ 3

อันดับเกมดัง

Blade&Soul Revolution

เกมชื่อดังจากค่าย Garena ที่โด่งดังใน PC เป็นอย่างมาก เพราะด้วยระบบที่บังคับได้อิสระ ผจญภัยได้อย่างเพลิดเพลินบวกกับ กราฟฟิกที่สวยตระการตา จึงทำให้เกมส์ได้รับความนิยมมาก จนผู้พัฒนาได้นำมาลงให้เล่นในมือถือ แต่เกมก็ยังได้รับความนิยมแต่ยังไม่พอเพราะได้มีหลายเกม ที่เป็นคู่แข่งตอนนั้น แต่ทางผู้พัฒนาไม่ได้นิ่งนอนใจในการอัพเดท สิ่งต่างในเกมส์ให้ดีเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพต่างๆของตัวละคร ระบบเกมที่เสถียรขึ้น ทำให้เกมส์เริ่มกับมาดัง และการอัพเดตยังมาอีกเรื่อยๆ รับรองไม่นานเกินรอ เกมส์จะบูมไม่แพ้PCเลยละครับ สำหรับใครที่กำลังหาเกมมือถือแนวแอ็คชั่นผจญภัยในโลกกว้างเกมนี้ห้ามพลาดครับ สนุกแน่นอนนน

อันดับ 2

Coin Master

Coin Master

สำหรับนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก การทำลายบ้าน และปล้น แล้วละครับ เกมน้องหมูสุดโด่งดังในเอเชีย ที่ระบบจะพาคุณไปหมุน Spin เพื่อได้สิ่งของต่างๆ เช่น ถุงเงิน โล่ ค้อนสายฟ้า หรือหมูน้อย โดยแต่ละอย่างก็มีหน้าที่แตกต่างกันออกไป

ถุงเงิน – จะให้เงินเพื่่อที่เราจะได้นำมาอัพเกรดบ้านให้มีเลเวลสูงๆ

ค้อนสายฟ้า – คุณจะสามารถโจมตีหมู่บ้านของเพื่อนได้อย่างสะใจ

โล่ – คุณจะสามารถใช้ป้องกันหมู่บ้านของตัวเองได้

หมูน้อย – คุณจะได้ไปขุดหลุมเพื่อขโมยเงินมหาศาลและสมบัติมากมายที่บ้านผู้อื่น

และที่สำคัญที่เกมส์ดังมากในตอนนี้ เพราะคุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้ทั่วโลก โจมตีหมู่บ้านสนิท ที่จะทำให้พวกเขาหัวเสียกันเลยละ หากใครกำลังมองหาเกมส์ทำลายมิตรภาพเอ้ย!! เกมส์การ์ตูนน่ารักๆ รีบไปโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 1

Among Us

Among Us

และนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความปังขั้นสุดกับเกมส์ Among us ซึ่งตัวเกมส์ได้สร้างมานานแล้ว แต่จู่ๆกับเกิดพลิกผันมาดังขั้นสุด ในแทบชาวต่างชาติและคนไทย เพราะยิ่งคนได้มาลองเล่นแล้วกับติดใจกับ ระบบเกมง่ายๆที่จะคุณได้ใช้สมองขั้นสุดกับการหนีฆาตกร และเป็นฆาตกร ระบบยังให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษหลายคำไปในตัวด้วย ทั้งสนุกทั้งได้ความรู้ และที่สำคัญได้ความฮาขั้นสุดที่คุณกับเพื่อนจะสามารถสร้างห้อง และเล่นด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน หากใครกำลังหาเกมส์ ที่จะเล่นกับเพื่อนแล้วสนุกสนานและมีตลกร้ายแฝงอยู่ เกมส์นี้ห้ามพลาดครับ รีบไปโหลดแล้วมาหาจับตัวฆาตกรไปพร้อมกันเลย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมทั่วไปอื่นๆ เช่น อนาคตของเกม ROV จะเป็นอย่างไรในเมื่อเกม LOL Wildrift ใกล้จะเปิดตัว ได้อีกที่ utun.net