เกม Mario Kart Tour ที่จะพาทุกคนย้อนวัยไปพร้อมตัวละครสุดคลาสสิค

เกม Mario Kart Tour ที่จะพาทุกคนย้อนวัยไปพร้อมตัวละครสุดคลาสสิค

ถ้าหากใครที่กำลังคิดถึงเกมสมัยเก่าที่จางหายไปตามกาลเวลาแต่ความคิดเหล่านั้นจะหายไป เมื่อ Game Mobile ที่หลายคนรอคอยได้กลับมาอีกครั้ง กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Mario Kart Tour จะเป็นเกมแนว Racing ที่จะให้ผู้เล่นได้กลับมาพบกับสุดยอดช่างประปาพร้อมกับเหล่าพ้องเพื่อนอีกมากมาย ในแบบฉบับของการขับโกคาร์ทที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี รวมไปถึงไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแข่งขันสนุกขึ้น็ยังมีให้ผู้เล่นได้เก็บมาใช้งานได้เช่นเดิม อีกทั้งกราฟฟิกส์ของตัวเกมก็ยังพัฒนาออกมาไม่แพ้เวอร์ชั่นในคอนโซลเลยทีเดียว

เกม Mario Kart Tour

ระบบ Gameplay

สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของ Game Mobile เกมนี้ที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้เดินหน้าต่อไปได้ก็จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมพัฒนาเจ้าเก่า Nintendo Entertainment มาสานห์ต่อความสนุกเช่นเดิม เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมจะเป็นการเรียนรู้ในการควบคุมที่ง่ายดายซึ่งเกมจะเป้นแนวตั้งให้ผู้เล่นบังคับเพียงแค่นิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้ รวมไปถึงการครฟท์ก็ทำออกมาได้เข้าใจง่าย ต่อมาตัวละครภายในเกมนี้ก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นทั้ง เพิ่มช่อง Sloth ในการเก็บไอเท็ม เข้าโค้งได้ดีกว่าเดิม และอีกนับไม่ถ้วน ที่ผู้เล่นจะปลดล็อคได้จากการแข่งขั้นต่างๆ หรือจะเก็บเงินซื้อก็ทำได้เช่นกัน ในส่วนของโหมดการแข่งขันจะแบ่งเป็นแต่ล่ะด้านซึ่งจะมีภารกิจท้าทายผู้เล่นอยู่มากมาย ซึ่งถ้าหากผู้เล่นทำสำเร็จก็จะปลดล็อคด่านที่มีความแปลกใหม่ออกมาให้เล่นกันอย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว

เกม Mario Kart Tour

Graphicsของ เกม Mario Kart Tour

Graphics Game Mobile จากทางค่ายชื่อดัง Nintendo Entertainment ก็ยังปรับปรุงให้ภาพมีความเข้ากับสมาร์ทโฟนมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ลดเอกลักษณ์ลงไป ซึ่งมั้งงานภาพที่ใช้โทนสีที่สบายตา ท่าทางสุดกวนของเหล่าตัวละคร และเอฟเฟคที่จะมาสร้างเสียหัวเราะได้ตลอดทั้งเกม ซึ่งเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังสมารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Drift Max Pro กับการแข่งดริฟท์ไปบนท้องถนนเพื่อเก็บให้ได้ทุกโค้ง ได้อีกที่ utun.net