เกม Shadow Arena กับการใช้วิทยายุทธมาต่อสู้กันในรูปแบบของ Battle Royale

เกม Shadow Arena กับการใช้วิทยายุทธมาต่อสู้กันในรูปแบบของ Battle Royale

ถ้าหากใครเริ่มที่จะมีเวลาว่างจึงอยากหาเกมมาที่จะมาดูดเวลาได้เป็นอย่างดีบนเครื่อง Game PC Online ที่มีให้เลือกเล่นกันจนตาลายมีอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจของตัวเกมที่มีชื่อว่า เกม Shadow Arena เป็นเกมแนว Battle Royale ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปวัดฝืมือกับผู้เล่นอีก 40 คนพร้อมกับการต่อความโบสุดมันส์ที่เรียกได้ว่าสนุกจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ใครที่เป็นแฟนเกม Black Desert Online ก็คงต้องรู้จักเกมนี้เป้นอย่างดี เพราะเกมนี้เป็นเพียงแค่โหมดหนึ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาบนเกม Black Desert Online เท่านั้นเอง แต่กลับได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ที่เข้ามาเล่นโหมดนี้มากมาย ทำให้ในที่สุดก็ได้ปล่อยออกมาเป็นตัวเต็มให้ทุกคนได้มาสัมผัสกันแล้วในปัจจุบันนี้

เกม Shadow Arena

ระบบ Gameplay 

สิ่งสำคัญอีกอย่างหหนึ่งที่พูดถึงก็คงไม่ได้ของ Game PC Online เกมนี้ ที่เป็นในส่วนของ Gameplay ที่ได้ทีมพัฒนาที่คุนเคย Peral Abyss มาสานห์ต่อความมันส์ในครั้งนี้กันอีกด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมจะไม่มีการสร้างตัวละคร ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นตัวละครสำเร็จรูปที่ทางตัวเกมออกแบบมาให้เรียบร้อยแล้ว

โดยที่แต่ละตัวละครจะมีคาเร็คเตอร์ที่ชัดเจนและรูปแบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ผู้เล่นจะต้องจับทางในการต่อคอมโบในรูปแบบของตนเองให้ได้ซึ่งต้องใช้ฝืมืออยู่พอสมควรกว่าที่จะออกมาได้ในรูปแบบที่พึงพอใจ มาต่อในส่วนของโหมดต่างๆ ในเกมจะมีอยู่ 2 แบบ ก็คือ 1.SOLO คือการลงไปต่อสู้พร้อมกับผู้เล่น 40 คน ซึ่งในแผนที่ก็จะมีสัตว์ประหลาดต่างๆ ให้ฟาร์มเก็บเลเวลและไอเท็มเสริมพลังอีกมากมายเพื่อชิงความได้เปรียบในการคว้าชัยชนะ 2. DUO จะมีรูปแบบเหมือนกันกับโหมดแรกแต่จะมีการจับคู่กันแบ่งเป็น 20 ทีม แต่การต่อสู้จะเหมือนสงครามมากกว่าเดิม เป็นต้น

เกม Shadow Arena

Graphics ของ เกม Shadow Arena

Game PC Online จากทางค่าย Peral Abyss ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอลังการทางด้านงานภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่างานภาพของตัวเกมจะมีความไม่สวยงาม อีกทั้ง เอฟเฟคที่จัดเต็มในทุกระบบรวมถึงรายละเอียดในเกมต่างๆ ก็ทำออกมาได้ไม่แพ้กันอีกด้วย ดังนั้น เกมเมอร์คนใดที่สนใจเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ใน STEAM เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น รีวิวเกมออนไลน์ Victory For V4 เกมออนไลน์สายต่อสู้สุดแฟนตาซี ได้อีกที่ utun.net