เกม Drift Max Pro กับการแข่งดริฟท์ไปบนท้องถนนเพื่อเก็บให้ได้ทุกโค้ง

เกม Drift Max Pro กับการแข่งดริฟท์ไปบนท้องถนนเพื่อเก็บให้ได้ทุกโค้ง

สำหรับเกมเมอร์ท่านใดทอยากท้าทายฝือมือการดริฟท์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ความเร็วเสมอไปบนเครื่อง Game Mobile ไว้เล่นกันแบบเพลินๆ กันแล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Drift Max Pro เป็นเกมแนว Racing ที่ใช้ฝือมือในการหาจังหวะเข้าโค้งเพื่อทำเวลาให้ดีที่สุด ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับรถในดวงใจมากมายที่มีให้เลือกซื้อและตกแต่งออกมาให้เป็นในแบบฉบับของตนเองได้อย่างอิสระ พร้อมกับโหมดต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนวางกันไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Drift Max Pro

ระบบ Gameplay 

เรียกได้ว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ Game Mobile เกมนี้ดูน่าสนใจขึ้นมา จะเป็นในส่วนของ ระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากทาง Tiramisu Studio ที่มาเป็นผู้พัฒนาเกมนี้อีกด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมได้แล้วผู้เล่นจะสามารถเลือกวิธีการควบคุมได้ทั้งเป็น ปุ่มกด หรือ เป็นการใช้พวงมาลัยในการบังคับก็ได้ ต่อจากนั้น จะเป็นการเลือกรถที่จะเป็นแบบตามลำดับ E – A ซึ่งสามารถซื้อได้ด้วยเงินที่ได้จากการแข่งขัน ทอง และการ์ดที่มีให้สุ่มเก็บชิ้นส่วน ต่อมาจะเป็นการอัพเกรดรถที่มีให้เพิ่มประสิทธิภาพในส่วนต่างๆ ของตัวรถไว้อย่างละเอียด รวมถึงการตกแต่งรถก็เช่นเดียวกัน ในส่วนของการแข่งขันจะมีอยู่ 2 โหมด ได้แก่ โหมด Quick play เป็นโหมดที่ผู้เล่นต่อแข่งขันเก็บเงินเพื่อปลดล็อคสนามให้มาความหลากหลายกว่าเดิม และ โหมด Career  จะเป็นโหมดที่มีเป้าหมายให้ผูเล่นทำเพื่อเก็บดาวไม่ว่าจะเป็น การเก็บคะแนนดริฟท์ การดริฟท์และใช้ความเร็วในการเข้าเส้นชัยไปด้วย และยังมีอีกมากมายที่จะมาทท้าทายผู้เล่นกันแบบไม่เบื่อเลยทีเดียว

เกม Drift Max Pro

Graphics ของ เกม Drift Max Pro

Game Mobile จากทางค่าย Tiramisu Studio ถือว่าทำกราฟิกของเกม Drift Max Pro ออกมาได้สวยงามและเสมือนจริงอยู่พอสมควร ประกอบกับแสงและเงาที่ผสมเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเอฟเฟคที่เสริมทัพเข้ามาทำให้เกมนี้สมจริงยิ่งขึ้น ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากประลองฝือมือการดริฟท์ของตนเองแล้วล่ะเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Trials Frontier กับการซิ่งมอเตอร์ไซต์วิบากออกไปผจญภัย ได้อีกที่ utun.net