แนะนำ! 5 อันดับ เกมสร้างเมือง สุดแสนน่ารักของตัวเองที่คุณห้ามพลาด

แนะนำ! 5 อันดับ เกมสร้างเมือง สุดแสนน่ารักของตัวเองที่คุณห้ามพลาด

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามี เกมสร้างเมือง แนวการ์ตูนน่ารักๆให้ทุกท่านได้พักผ่อน กับบรรยากาศสบายๆพร้อมทั้งบริหารดูแลบ้านเมืองของคุณเอง จะมีเกมไหนบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปรับชมกันเลยคร่าาา

5 อันดับ เกมสร้างเมือง สุดน่ารัก

เกมสร้างเมือง

อันดับ 5

Family island

เกมแนวครอบครัวที่คุณต้องบริหารทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลูก เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตรอด คุณจะต้องรู้จักหาอาหาร สร้างที่พัก และต่อสู้กับศัตรู เกมแนวสร้างเมืองเล็กๆไปพร้อมกับครอบครัวสุดเพี้ยนที่จะทำให้คุณเล่นจนลืมเวลาทำงานเลยล่ะ ระบบยังมีอะไรให้คุณทำอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การที่ได้เงินและเลเวลจากการตัดต้นไม้ ขุดหิน และประกอบอาหาร หรือแม้แต่เก็บเกี่ยวผลผลิตต่างๆ จากพืชที่เราปลูก โหห พูดแค่นี้ก็น่าสนุกแล้ว รีบไปโหลดมาเล่นกันเลยเร็ว

เกมสร้างเมือง

อันดับ 4

Compass Point : West

เกมคาวบอยสุดคลาสสิคที่ จะพาคุณเพลินไปกับการออกแบบเมืองและต่อสู้เพื่อชิงอำนาจหรือชื่อเสียง และนำมาสู่การเป็นที่หนึ่งในโลกตะวันตก เกมส์มีทั้งระบบการสร้างเมืองที่เรียบง่าย และจัดสุ่มฮีโร่หรือมือปืนสุดเทพจากคูปองเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเมือง และคุณยังต้องต่อสู้ยึดเมืองต่างๆ หากใครพร้อมจะระเบิดความมันส์ไปกับคาวบอยแล้วก็รีบมาเล่นกันเลยค่ะ

เกมสร้างเมือง

อันดับ 3

Ice Age Village

หากใครที่ชอบหนัง ไอซ์เอซ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเกมส์นี้ห้ามพลาดเลยค่ะ เกมส์สร้างเมืองแนวการ์ตูนน่ารักๆ ที่จะให้คุณดูแลเราสัตว์ป่าทั้งหลาย และคอยทำภารกิจประจำวัน นอกจากนนั้นคุณยังสามารถจัดแต่งระบบเมืองให้สวยตามใจคุณได้เลย เกมส์สร้างเมืองเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสนุกเพลิดเพลิน ที่เราจะไม่สามารถหยุดเล่นได้เลยล่ะ หากใครอยากจะโหลดมาเล่นก็รีบเลยค่ะ

Asterix and Friends

อันดับ 2

Asterix and Friends

เกมสร้างหมู่บ้าน การ์ตูนที่น่ารักพร้อมทั้งต่อสู้เพื่อปกป้องหมู่บ้านจากภัยอันตราย เกมส์นี้ระบบจะให้คุณใช้กลยุทธ์ขึ้นมาหน่อยเพราะคุณจะต้องคอยระวังศัตรูที่จะจ้องมาทำลายเมืองของคุณ และยังมีการผจญภัยหรือภารกิจเล็กๆให้คุณทำด้วย หากใครที่ชอบเกมแนวสร้างเมืองและผจญภัยแอ็คชั่นเกมนี้ไม่ควรพลาดค่ะรีบไปโหลดมาเล่นกันเลย

Zoo craft : Animal family

อันดับ 1

Zoo craft : Animal family

หากใครที่รักสัตว์หรืออยากมีสวนสัตว์เป็นของตัวเองเกมนี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ เกมสร้างสวนสัตว์สไตล์การ์ตูนสุดน่ารักคุณต้องตามหาหรือซื้อสัตว์จากที่ต่างๆมาไว้ที่สวนของคุณ ระบบเกมส์ที่เล่นง่ายๆ ที่จะให้คุณได้ผสมพันธุ์สัตว์ตามใจเพื่อค้นพบสิ่งมีชีวิตใหม่ๆนอกจากนี้คุณยังต้องดูแลและทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จเพื่อของรางวัลที่คุณสามารถนำไปตกแต่งสวนของคุณได้ ใครที่กำลังตามหาสวนสัตว์ในฝัน รีบไปโหลดเกมนี้มาเล่นกันเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมทั่วไปอื่นๆ เช่น เกม Hills of Steel 2 กับการยกพลรถถังสุดล้ำไปถล่มฝ่ายศัตรูให้ย่อยยับ ได้อีกที่ utun.net