เกม Hills of Steel 2 กับการยกพลรถถังสุดล้ำไปถล่มฝ่ายศัตรูให้ย่อยยับ

เกม Hills of Steel 2 กับการยกพลรถถังสุดล้ำไปถล่มฝ่ายศัตรูให้ย่อยยับ

ถ้าหากใครที่ต้องการเกมที่ไม่กินสเปคเครื่องจนเกินไปพร้อมกับยังมียุทโธปกรณ์สุดล้ำบนเครื่อง Game Mobile ไว้เล่นคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนมาร่วมแจมด้วยก็สนุกไปอีกแบบสำหรับเกมที่มีชื่อว่า เกม Hills of Steel 2 เป็นเกมแนว Action สไตล์ 2D ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าสู่มหาศึกสงครามรถถังสุดไฮเทคที่มีลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งอาวุธแต่ละชนิดก็แปลกแหวกแนวอย่างมาก ในส่วนของกราฟฟิกส์ก็ทำออกมาสวยงามจนทำให้วางไม่ลงแน่นอน

เกม Hills of Steel 2

ระบบ Gameplay 

สิ่งที่ทำให้เดินหน้าต่อไปได้ของ Game Mobile เกมนี้ที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังได้ผู้พัฒนาจากภาคที่แล้ว Superplus Games มาสานห์ต่อความมันในภาคนนี้อีกด้วย อันดับแรกเมื่อเข้ามาในเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการบังคับรถถังซึ่งในทางซ้ายมือจะเป็นการบังคับทิศทาง และทางด้านขวามือจะเป็นการยิงที่ดูง่ายมาก

แต่ความท้าทายจะเป็นในส่วนของรถถังแต่ล่ะชนิดที่มีอาวุธในการยิงในรูปแบบของระยะที่แตกต่างกันไปผู้เล่นจึงต้องหาระยะที่เหมาะสมในการยิงที่แตกต่างกันไปของรถถังที่ผู้เล่นต้องการใช้งาน อีกทั้งรูปลักษณ์ของรถถังก็ยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ในโหมดารเล่นจะมีเพียงอย่างเกียวก็คือ Team Death Match ที่จะทำการสุ่มจับคู่ผู้เล่นมาเจอกันแบบ 3V3 เป้าหมายก็คือฝ่ายใดกำจัดฝ่ายศัตรูได้เยอะที่สุดก่อนเวลาจะหมดก็รับแชมป์ไปครอบครองได้ทันที

เกม Hills of Steel 2

กราฟฟิกส์ของ เกม Hills of Steel 2

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Hills of Steel 2 จากค่ายเกม Superplus Games ยังได้ออกแบบให้กราฟฟิกส์ดูมีสีสันสดใสอีกทั้งบรรยากกาศในการทำสงรามก็ทำออกมาได้ไม่จำเจ เช่น บนภูเขาเขียวชอุ่ม ที่ราบสีวันสวยงาม และยังอีกนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว นอกจากนี้เอฟเฟคของเกมนี้ยังทำออกมาได้ไม่ธรรมดาทั้ง การยิง แรงระเบิด และความเป็นธรรมชาติของเหล่ารถถังก็ออกแบบมาได้ไม่เบา อีกทั้งยังไม่กินสเปคเครื่องอีกด้วย ถ้าหากเกมเมอร์คนใดที่สนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Despicable Me: Minion Rush เกมสุดกวนจากอนิเมชั่นชื่อดัง ได้อีกที่ utun.net