เกม Trials Frontier กับการซิ่งมอเตอร์ไซต์วิบากออกไปผจญภัย

เกม Trials Frontier กับการซิ่งมอเตอร์ไซต์วิบากออกไปผจญภัย

สำหรับในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมซิ่งรถมอเตอร์ไซต์วิบากมันส์ๆ ไว้เล่นกันบนเครื่อง Game Mobile เอาไว้พกพาไปสนุกที่ไหนก็ได้กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Trials Frontier เป็นเกมแนว Racing ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปท้าทายทักษะในการขับรถมอเตอร์ไซต์วิบากไปกับด่านต่างๆ ที่จะมาวัดฝือมือของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมอเตอร์ไซต์ของเกมนี้ยังทำออกมาได้หลากหลายที่ในแต่ล่ะคันก็จะเหมาะกับพื้นผิวถนนมี่แตกต่างกันไป ซึ่งรับรองได้ว่าจะต้องถูกใจเกมเมอร์สายซิ่งค์อย่างแน่นอน

เกม Trials Frontier

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ทำให้เป็นจุดที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ที่ยังขาดไปไม่ได้เลยก็จะเป็นส่วนของ ระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมพัฒนา RedLynx ที่ยังจับมือร่วมมือกับ Ubisoft มาเป็นผู้วางจำหน่ายอีกด้วย เมื่อเข้ามาถึงในส่วนของตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมที่เริ่มต้นจากทางซ้ายมือจะเป็นการม้วนตัวเล่นท้าในรูปแบบต่างๆ เพื่อเก็บคะแนนหรือทำภารกิจ

ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นการเพิ่มความเร็วและลดความเร็วเป็นต้น มาในส่วนของด่านในแต่ล่ะด่านที่จะปลดล็อคไปตามเนื้อเรื่องซึ่งแต่ล่ะด่านก็จะมีเวลากำหนดซึ่งถ้าหากผู้เล่นทำได้ตามเป้าหมายก็จะได้รับเงินรางวัลที่มากขึ้นและปลดล็อคด่านใหม่ๆ ออกมาให้เล่น อีกทั้งมอเตอร์ไซต์ในเกมนี้จะมีให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งอย่างอิสระรวมถึงตัวละครด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีโหมด PVP ให้ผู้เล่นได้เข้าไปประลองฝือมือกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นได้อีกด้วย 

เกม Trials Frontier

กราฟฟิกส์ของ เกม Trials Frontier

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Trials Frontier ยังได้พัฒนาให้กราฟฟิกส์ของเกมดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครด้วยงานภาพแนว Steampunk และยังมีบรรยากาศที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ล่ะด่านที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว นอกจากนี้เอฟเฟคก็ยังทำออกมาได้กลมกลืนจนไม่รู้สึกว่ามากจนเกินไป ดังนั้น เกมเมอร์คนใดที่อยากซิ่งสองล่อคู่ใจไปกับเกมนี้ก็ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งใน APP Store และ PLAY Store

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ เกม lep’s world เกมวิ่งสุดหรรษา ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับมัน ได้อีกที่ utun.net