เกมมือถือของสงครามวางลูกโป่งน้ำสุดน่ารักไปกับเกมที่มีชื่อว่า “เกม BnB M”

เกมมือถือของสงครามวางลูกโป่งน้ำสุดน่ารักไปกับเกมที่มีชื่อว่า “เกม BnB M”

ถ้าหากใครที่มองหาเกมสไตล์ชิวล์ไม่จำเป็นต้อใช้เวลามากจนเกินไปในการเล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่สามารถจะตอบสนองให้กับชาวเกมเมอร์ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมที่มีชื่อว่า เกม BnB M เป็นเกมแนว Battle Arena ที่ชาวเกมเมอร์วัยเก๋าต้องคุ้นเคยไปกับตัวละครในวัยเด็กที่มาฝากความทรงจำที่ยอดเยี่ยมไว้อย่างมากมาย แต่ในปัจจุบันเกมนี้ได้กลับมาพร้อมแพลตฟอร์มที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงง่ายกว่าเดิมพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่ไม่ต่างจากอดีต อีกทั้งกราฟฟิกส์ในการยังเป็นมิตรกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

เกม BnB M

ระบบ Gameplay

จุดเด่นที่ทำให้มีความน่าสนใจขึ้นมาของ Game Mobile เกมนี้เลยนั่นก็คือ ระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างสรรค์มาจากทีม Nexon นักพัฒนาชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมหลักผู้เล่นจะได้ย้อนวัยไปกับการวางระเบิดน้ำสุดคลาสสิคที่ยังมีอุปกรณ์เสริมพลังให้เก็บอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ตัวเพิ่มจำนวนระเบิด เพิ่มระยะการระเบิดให้ยาวมากกว่าเดิม วิ่งเร็วขึ้น และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน

อีกทั้งสัตว์เลี้ยงที่จะมาสร้างสีสันให้กับผู้เล่นอีกด้วย ในส่วนของรูปแบบโหมดการเล่นจะแบ่งเป็น โหมดทั่วไปที่จะให้ผู้เล่นได้จับคู่กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ หรือจะสร้างทีมชวนเพื่อนมาร่วมสนุกก็สามารถทำได้ในรูปแบบของ 2V2 ต่อมาในโหมดของ Ranking ที่จะมาท้าทายผู้เล่นให้ไต่ถึงอันดับที่สูงที่สุด และโหมดที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง Battle Royale ที่จะรวมผู้เล่นทั้ง 16 คนไว้ด้วนกัน เพื่อต่อสู้กันแย่งชิงที่ 1 มาครอบครอง ซึ่งรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องเบื่ออย่างแน่นอน

เกม BnB M

กราฟฟิกส์ของ เกม BnB M

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า BnB M ที่ยังยกระดับจากตัวเกมในอดีตให้พัฒนาออกมาได้เข้ากับยุคสมัยมากกว่าเดิมมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ตัวละครที่ทำออกมาได้เป็นธรรมชาติ บรรยากาศภายในเกมที่ทำออกมาได้สดใสไม่ตรึ่งเครียด และอย่างสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย ดังนั้น ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากย้อนวัยไปกับเกมนี้ก็ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรือติดตามเกม DDTank Mobile เกมสงครามสุดมันส์ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดบ่องแบ๊ว ได้อีกที่ utun.net