เกม Darkness Rises สงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจ สุดเร้าใจที่ไม่ควรพลาด

เกม Darkness Rises สงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจ สุดเร้าใจที่ไม่ควรพลาด

ในช่วงนี้ใครเริ่มมีความคิดที่อยากคว้าอาวุธออกไปล่ามอนสเตอร์บนเครื่อง Game Mobile ที่ในตอนนี้ก็มีให้เลือกเล่นกันอย่างนับไม่ถ้วน แต่อีกเกมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นขึ้นมาในช่วงนี้เลยคงจะเป็นเกมที่มีชื่อว่า เกม Darkness Rises เป็นเกมแนว Action RPG สไตล์ Open World ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปผจญภัยล่ามอนส์เตอร์และสมบัติล้ำค่ามากมายในดินแดนอันกว้างใหญ่ พร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปติดตามกันอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมีกราฟฟิกส์สุดอลังการที่จะทำให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นไปตลอดทั้งเกม ที่รับรองได้ว่าจะต้องตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างดีแน่นอน

เกม Darkness Rises

ระบบ Gameplay

ส่วนสำคัญที่ทำให้ดูมีความน่าสนใจของ Game Mobile ที่เรียกได้ว่าขาดไปไม่ได้เลยของเกมนี้นั่นก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังถูกพัฒนาจากค่าย Nexon ที่การันตีในเรื่องความสนุกสนานได้เลย เมื่อเริ่มเข้ามาในตัวเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครที่มีให้เลือกทั้ง 4 อาชีพ ที่จะมีทั้ง Warrior และ Berserker เป็นตัวละครเพศชาย ในส่วนของเพศหญิงจะมี Wizard และ Assassin

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งหน้าตาได้อย่างอิสระ ในส่วนของโหมดการเล่นจะมีให้เลือกอยู่ 3 โหมดก็คือ PvE จะเป็นโหมดที่บุกตลุยไปคนเดียวเพื่อฟาร์มเลเวลและติดตามในส่วนของเนื้อเรื่อง  Co-op ในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถที่จะเชิญเพื่อนหรือผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ มาร่วมตลุยดันเจี้ยนไปด้วยกัน และ PvP เป็นโหมดประลองฝือมือที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปประลองกับผู้เล่นออนไลน์มากมาย ซึ่งการต่อสู้ในเกมนี้จะเน้นไปในทางหลบหลีกและหาจังหวะในการโจมตีที่ตัวผู้เล่นยังสามารถจัดสรรค์รูปแบบของสกิลให้เข้ากับคอมโบให้มีความต่อเนื่องมากขึ้นได้อีกด้วย 

เกม Darkness Rises

กราฟฟิกส์ของ เกม Darkness Rises

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Darkness Rises จากค่ายเกมชั้นนำอย่าง Nexon ยังได้ออกแบบให้กราฟฟิกส์ของตัวเกมมีความสวยงามที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีได้อย่างลงตัว อีกทั้งเอฟเฟคของตัวเกมยังจัดว่าทำได้ถึงอารมณ์อย่างมากและบรรยากาศของเกมก็ยังทำออกมาได้หลากหลายที่จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันแบบยาวๆ ถ้าหากชาวเกมเมอร์คนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Blitz Brigade สงครามย้อนยุคสุดฮาจนน้ำตาเล็ดที่ไม่ควรพลาด ได้อีกที่ utun.net