เกม Hamster Village เกาะสุดชิวล์ที่มีแฮตสเตอร์มากมาย รอให้คุณเข้าไปสัมผัส

เกม Hamster Village เกาะสุดชิวล์ที่มีแฮตสเตอร์มากมาย รอให้คุณเข้าไปสัมผัส

ถ้าหากใครที่อยากได้เกมออฟไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อให้เสียเวลาบน Game Mobile ที่เป็นเกมชิวล์ๆ เล่นไม่ยากไว้ผ่อนคลายจิตใจ ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า เกม Hamster Village เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นไปทิ้งที่เกาะร้างบนทะเลอันกว้างใหญ ซึ่งเป็นที่อาศัยของเหล่าแฮมสเตอร์สุดน่ารักจำนวนมาก โดยที่ผู้เล่นจะต้องคอยบริหารเกาะแห่งนี้ให้มีความเจริญรุ่งเรื่องขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างการสร้างอาชีพให้กับเหล่าหนูพวกนี้เป็นต้น ไปพร้อมกับกราฟฟิกส์สุดสบายตาที่เกมเมอร์สายชิวล์ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

เกม Hamster Village

ระบบ Gameplay

จุดสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile ที่ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจของเกมนี้เลยก็คือ Gameplay ที่ได้รับการพัฒนาและผลิตขี้นจาก NLABSOFT Co., Ltd. ค่ายเกมอินดี้มาแรงอีกด้วย อันดับแรกหลังจาก Login เข้ามาในเกมนี้แล้วผู้เล่นจะได้เริ่มเป็นนักบริหารมือใหม่ที่จะต้องค่อยรับเหล่าแฮมสเตอร์เข้ามาเป็นพนักงานในการทำหน้าที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาวนา บาริสต้า คนตัดไม้ และอื่นๆ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมเกาะให้ขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิมได้จากภารกิจหรือ แควสที่จะมีทั้งการปลดล็อคของรางวัลใหม่ๆ เงิน หรือ เพชร ที่จะนำไปซื้อชุดแต่งกาย อัพเกรดร้านค้า หรือเกาะ ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ เมื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างได้แล้วผู้เล่นก็เพียงแค่รอเก็บเงินจากร้านต้าของตัวเองเพื่อนำมาพัฒนเกาะแสนอบอุ่นแห่งนี้ได้ต่อไป

เกม Hamster Village

กราฟฟิกส์ของ เกม Hamster Village

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Hamster Village ยังทำกราฟฟิกส์ออกมาได้น่ารักและเป็นมิตรกับผู้เล่นทั้งงานภาพที่ดูร่มรื่นสบายตาประกอบกับบรยากาศของทะแลที่เป็นตัวแทนของอิสระได้อย่างลงตัว และหนูแฮมสเตอร์ในเกมก็ไม่ได้นิ่งเฉยยังมาค่อยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้เล่นทั้งท่าทางสุดบ๊องสุดจะคิดได้ของเจ้าหนูตัวป่วนพวกนี้ ซึ่งถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดถูกใจสิ่งนี้แล้วล่ะก็ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น Review Game : ปริศนา Tiny room แก้ปริศนา ในเมืองขนาดเล็ก ได้อีกที่ utun.net