เกม Blitz Brigade สงครามย้อนยุคสุดฮาจนน้ำตาเล็ดที่ไม่ควรพลาด

เกม Blitz Brigade สงครามย้อนยุคสุดฮาจนน้ำตาเล็ดที่ไม่ควรพลาด

ในช่วงนี้ใครที่เริ่มกำลังมาหาเกมที่มีความแปลกใหม่ที่ให้ทังความมันส์และความฮาบนเครื่อง Game Mobile ที่มีให้เลือกสรรค์มากมาย แต่ก็ยังไม่กล้าตัดสินใจโหลดเกมใดมาเล่นขอแนะนำอีกเกมหนึ่งที่มีชื่อว่า เกม Blitz Brigade เป็นเกมแนว FPS สไตล์ย้อนยุคที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปในสงครามสุดฮาที่จะต้องถูกใจชาวเกมเมอร์อย่างแน่นอน ด้วยท่าทางสุดกวนของตัวละครที่จะมาเรียกความกวนโอ๋ยจากฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี อีกทั้งอาวุธนานาชนิดที่มีความแปลกและไม่เหมือนใครอีกด้วย และเกมนี้ยังมีกราฟฟิกส์สุดสบายตาที่เล่นเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

เกม Blitz Brigade

ระบบ Gameplay

ส่วนสำคัญที่ทำให้น่าจับตามองของ Game Mobile เกมนี้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังได้รับการพัฒนาจากค่ายเกมที่อยู่มายาวนานถึง 20 ปี อย่าง GameLoft มาเป็นผู้สร้างอีกด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมตัวละครเบื้องต้นที่เข้าใจง่ายและก็ไม่ยากจนเกินไป

อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าพยาบาล กับดัก Jetpack และอีกมากมาย รวมถึงอาวุธที่มีให้เลือกใช้กว่า 100 ชนิด และตัวละครภายในเกมยังแบ่งเป็นสายต่างๆ เช่น Soldier Gunner Medic Sniper Stealth และ Demolisher ที่จะมีความสามารถและเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ในส่วนของการเล่นจะมีทั้ง Team Death Match จัดการฝ่ายศัตรูให้ครบตามจำนวนเพื่อรับคว้าชัยชนะ Domination การยึดพื้นที่ และ Capture the flag ขโมยธงของฝ่ายตรงข้ามมาเพื่อทำคะแนนให้ถึงเป้าหมาย ที่รับรองได้ว่าจะทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้อย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว

เกม Blitz Brigade

กราฟฟิกส์ของ เกม Blitz Brigade

เกมที่มีชื่อว่า Blitz Brigade ที่พัฒนาระบบกราฟฟิกส์ให้มีโทนสีที่เรียบง่ายสบายตาทำให้ตัวเกมดูไม่ตึงเครียดจนเกินไป อีกทั้งเหล่าตัวละครในเกมก็ยังออกมาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะจากเหล่าได้เป็นอย่างดี ซึ่งเกมนี้ยังไม่เน้นความรุนแรงจึงทำให้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นถ้าหากเกมเมอร์คนใดสนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ เกม lep’s world เกมวิ่งสุดหรรษา ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับมัน ได้อีกที่ utun.net