เกม DDTank Mobile เกมสงครามสุดมันส์ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดบ่องแบ๊ว

เกม DDTank Mobile เกมสงครามสุดมันส์ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดบ่องแบ๊ว

ในช่วงนี้ใครที่อยากได้เกมที่ไม่กินสเปคเครื่องมากนักและใช้เวลาไม่นานก็จบเกมได้แล้วบนเครื่อง Game Mobile ที่ยังมีกราฟฟิกส์สุดน่ารักอีกด้วย ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า เกม DDTank Mobile ซึ่งจะมาตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบการเล่นแนว Turn-Based Arena Shooter ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ของตัวละครสุดน่ารักที่ยังปรับแต่งได้อย่างอิสระ รวมถึงอาวุธที่มีให้เลือกใช้งานอีกนับไม่ถ้วนที่จะทำให้ผู้เล่นต้องเพลิดเพลินกันจนวางจอไม่ลงเลยที่เดียว 

เกม DDTank Mobile

ระบบ Gameplay

เรียกว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ก็คือ รูปแบบของ Gameplay ที่ยังได้ทีมพัฒนาชั้นแถวหน้า 7ROAD มาเป็นผู้ผลิตและยังจัดจำหน่ายโดย Garena อีกด้วย อันดับแรกในส่วนของการควบคุมของเกมก็เข้าใจง่ายและไม่ยากจนเกินไป วิธีการเล่นก็คือ ผู้เล่นต้องกดปุ่มลูกไฟเพื่อปากะระยะและแรงที่ต้องการปาให้โดนศัตรู ซึ่งจะมีอุปกรณ์เสริมทั้ง จรวดกระดาษไว้โยนเปลี่ยนพื้นที่ในการเล่น กระสุนน้ำแข็ง เพิ่ม HP และอีกมากมายให้เลือกใช้งาน อีกทั้งโหมดการเล่นก็ยังมีให้เล่นอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ดวลกันแบบ 1V1 หรือจะชวนเพื่อนมาเสริมทัพอีกเป็น 2V2 ก็สามารถทำได้และยังมีดันเจี้ยนรายวันที่ผู้เล่นจะต้องลงไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์เพื่อรับรางวัลมาอัพเกรดตัวละครได้อีกด้วย

เกม DDTank Mobile

กราฟฟิกส์ของ เกม DDTank Mobile

เกมที่มีชื่อว่า DDTank Mobile มีลักษณะโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือในส่วนของงานกราฟฟิกส์ที่ออกมาในรูปแบบของ 2D ที่มีตัวละครแสนสดใสเป็นเอกลักษณ์และยังมีภาพพื้นหลังของแต่ล่ะด่านที่ไม่ซ้ำกันทำให้เล่นได้ต่อเนื่องไม่เบื่อด้วยโทนสีสุดสบายตาที่จะทำให้ตัวเกมซีเรียสจนมากไป นอกจากนี้ตัวเกมยังเหมากับสมาร์โฟนสเปคต่ำหรือกลางที่ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนใดสนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน Android และ IOS

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรือติดตาม “เกมคอนทร้า” เกมฝ่าด่านที่เต็มไปด้วยพลังแห่งมิตรภาพ