แนะนำ เกม lep’s world เกมวิ่งสุดหรรษา ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับมัน

แนะนำ เกม lep’s world เกมวิ่งสุดหรรษา ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับมัน

เกม leps world ที่เพื่อนๆต้องห้ามพลาดกับเกมวิ่งสุดหรรษาที่ไม่เพียงให้แต่ความสนุกเท่านั้นแต่ยังมอบความเพลิดเพลินและความมันส์อย่างที่สุดให้ด้วย สำหรับเกม lep’s worldเป็นเกมวิ่งที่ให้กลิ่นอายคล้ายๆกับเกมมาริโอ้เลยค่ะ เพราะเป็นเกมที่ต้องวิ่งเก็บเหรียญ ฝ่าสิ่งต่างๆไปให้ถึงเส้นชัย โดยเกมจะมีฉากมากมายให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินไปกับเกมพร้อมกับกราฟฟิคที่สวยงามและเสียงเกมต่างๆที่เพิ่มความมันส์ให้กับเกมมากยิ่งขึ้น เช่นนี้แล้วคงอยู่นิ่งๆไม่ได้แล้วน้าาา เพื่อนๆต้องโหลดมาเล่นกันให้ด่วนๆเลยนะคะและรูปแบบเกมจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

เกม leps world

รูปแบบของ เกม leps world

สำหรับเกม lep’s worldนี้นั้นเป็นเกมวิ่งแนวผจญภัยที่ตัวละครหลักต้องวิ่งไปให้ถึงเส้นชัยในแต่ละด่าน โดยในระหว่างทางเราก็ต้องเจอสิ่งกีดขวางมากมายทั้งเจอศัตรูที่เราต้องห้ามชนไม่อย่างนั้นจะเสียเลือดได้ ทั้งต้องเก็บเหรียญหรือไอเทมต่างๆตามทางเพื่อให้ครบตามภารกิจ ในการเล่นจะมีทั้งกระโดดขึ้นลง วิ่งข้ามหลุมต่างๆ วิ่งหลบศัตรูเพื่อให้เราไปถึงเส้นชัย และแต่ละด่านนั้นจะเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆไปตามด่านที่สูงขึ้น รูปแบบเกมก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ จะคล้ายกับเกมมาริโอ้ที่หลายๆคนน่าจะเคยเล่น และสำหรับเกม lep’s worldนั้นเป็นเกมง่ายๆผ่อนคลายสมอง เพื่อนคนไหนที่ว่างๆสามารถโหลดมาลองเล่นดูนะคะรับรองว่าสนุกมากๆและจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เกม leps world

เทคนิคเกม

  • หลีกเลี่ยงการชนกับศัตรูไม่เช่นนั้นจะเสียเลือดแล้วทำให้เราแพ้ได้
  • พยายามเก็บเหรียญให้ครบในแต่ละด่าน
  • เก็บไอเทมที่แอบอยู่ตามหินหรือไอเทมต่างๆระหว่างทาง
  • กระโดดทับศัตรูหากต้องการทางไป

จบกันไปแล้วนะคะกับการแนะนำเกมวิ่งสุดหรรษา lep’s world เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ เห็นอย่างนี้แล้วต้องโหลดมาเล่นกันแล้วนะคะและสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้จากapp store และ play storeเลยนะคะ มาเล่นกันเยอะๆน้าาาา

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ! เกม ROV เกมโมบามาแรงอันดับ 1 จากค่าย Garena ได้อีกที่ utun.net