แนะนำ “เกม Dragon mania Legends”  เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต

แนะนำ “เกม Dragon mania Legends” เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน หลังจากที่ได้เปิดตัวของเกม Dragon mania Legends จากค่าย “Gameloft SE” ที่โด่งดังไปทั่วมุมโลกในปี 2020 เนื่องจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับหลายคนที่ชื่นชอบในตัวละครมังกร  ซึ่งทางค่ายนี้ ก็ได้ทำออกมาในรูปแบบของเกมพร้อมกับแอพพลิเคชั่นที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับได้รับความสุขเพิ่มโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ วันนี้นักเขียนจะมาแนะนำ เกม Dragon mania Legends เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต เกมใหม่ล่าสุดไปชมกันเลยค่ะ

เกม Dragon mania Legends” เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

Dragon mania Legends

ภายในเกม Dragon mania Legends เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรนั้น เป็นอีกหนึ่งเกมในเรื่องของสัตว์โลกและวิวัฒนาการในการสำรวจโลกมังกร พร้อมกับการผจญภัยภายในเกมที่สุดยิ่งใหญ่และจำลองสถานการณ์สัตว์ต่าง ๆ ภายในเกมค่ะ โดยรูปแบบของการเล่นเกมนะคะ ก็จะเป็นแบบว่ามีตัวจำลองของมังกรมาให้คุณ 1 ตัวได้เลือก

หลังจากนั้นคุณก็จะต้องทำการเลือกตัวมังกรเพื่อที่จะผสมพันธุ์กันแล้วให้มังกรได้ฟักไข่ออกมา เพื่อที่จะกำเนิดมังกรตัวใหม่ พร้อมกับสะสมรูปแบบมังกรมากถึง 350 ตัวเลยค่ะ

Dragon mania Legends

หลังจากมังกรได้ฟักไข่ออกมาแล้ว คุณก็จะต้องทำการเลี้ยงมังกรให้เติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ พร้อมกับเตรียมจัดตั้งทีมเพื่อต่อสู้ระหว่างมังกรกันค่ะ ซึ่งบอกเลยนะคะว่าเกมนี้นอกจากจะได้ความสนุกในการเพาะเลี้ยงมังกรแล้ว ยังได้ความมันในการต่อสู้ของแต่ละฝ่ายกันด้วยค่ะ พร้อมกับมีการสร้างเมืองไทยมังกรได้อยู่ด้วยนะคะ ซึ่งเกมนี้หลังจากเปิดตัวก็ทำคะแนนการดาวน์โหลดใน Google Store ไปจนถึง 4.5 ดาวกันเลยทีเดียวค่ะ

เกม Dragon mania Legends

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเกมของสัตว์โบราณหรือมังกรนั้น ต้องพลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับการแนะนำเกม Dragon mania Legends เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต ที่จะพาคุณย้อนเวลาไปกับการเลือกมังกรในรูปแบบของคุณ พร้อมกับดูแลฟูมฟักมังกรจนสามารถเป็นนักรบที่แข็งแกร่งไร้เทียมทาน ซึ่งคุณสามารถเนรมิตออกแบบสนามรบของคุณและเมืองของคุณได้เองเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ “เกมมือถือมาใหม่” กับกราฟฟิกสุดเจ๋งเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว ได้อีกที่ utun.net