[เกมน่าเล่น] เกม unicorn slime เกมทำสไลม์สุดแสนน่ารักฟรุ้งฟริ้ง

[เกมน่าเล่น] เกม unicorn slime เกมทำสไลม์สุดแสนน่ารักฟรุ้งฟริ้ง

เกม unicorn slime เกมหน้าใหม่แห่งยุค ดัดแปลงมาจากของเล่นอย่างสไลม์ที่เด็กทั้งหลายต่างก็ชอบเล่น ซึ่งมาในรูปแบบของเกมมือถือ สำหรับเกม unicorn slimeนี้ยังเป็นเกมที่เพื่อนๆไม่ควรที่จะพลาดเลยเพราะเป็นเกมที่สุดแสนจะน่ารัก เล่นได้เรื่อยๆเพลินๆเล่นแบบยาวไปๆ โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมทำสไลม์ในรูปแบบต่างๆตามความชอบของเรามีของให้ตกแต่งมากมายสวยๆน่ารักๆทั้งนั้นเลยนะคะ ใครเครียดอยู่เนี่ยแนะนำให้โหลดเกมนี้มาเล่นเลยนะคะ บอกเลยว่าสนุกและยังช่วยผ่อนคลายสมองอีกด้วย และรูปแบบเกมจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

เกม unicorn slime

รูปแบบของ เกม unicorn slime

สำหรับเกม unicorn slime สุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งนี้ จะเป็นเกมDIYให้เราทำสไลม์ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ต่างๆโดยมีที่ตกแต่งน่ารักต่างๆให้เราได้เลือกสรรโดยมีซิกเนเจอร์หลักเป็นยูนิคอร์นที่ให้เราได้เลือกตกแต่งหน้าสไลม์ ทั้งพวกเกร็ดน้ำแข็ง มาร์ชเมลโล่ว์ น้ำสีต่างๆให้เราได้เลือกด้วยนะคะสำหรับการตกแต่ง ทั้งเป็นเกมให้เราได้ผสมสไลม์ ตกแต่งสี รูปร่าง ลักษณะต่างๆตามใจต้องการเลยค่ะ เกมง่ายๆสบายๆที่ให้เราเป็นคนกำหนดรูปแบบสไลม์เอง หรือแบบตามสูตรเกมและสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากหาเกมง่ายๆสบายสมอง เกม unicorn slimeนี้ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยนะคะ ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ

เกม unicorn slime

เทคนิคการเล่น

  • เลือกตกแต่งตามความชอบของเราเป็นหลัก
  • พยายามทำตามที่เกมบอกหรือแนะนำ
  • พยายามทำเวลาให้ออกมาดี

จบกันไปแล้วนะคะกับเกมทำสไลม์สุดแสนจะน่ารัก กับเกมอย่าง unicorn slime สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากจะลองโหลดมาเล่นดูนะคะสามารถดาวน์โหลดได้จากทั้งapp storeและ play storeเลยนะคะ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบเกมนี้กันนะคะและสุดท้ายนี้โหลดมาเล่นกันเยอะๆน้า

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Despicable Me: Minion Rush เกมสุดกวนจากอนิเมชั่นชื่อดัง ได้อีกที่ utun.net