เกม Despicable Me: Minion Rush เกมสุดกวนจากอนิเมชั่นชื่อดัง

เกม Despicable Me: Minion Rush เกมสุดกวนจากอนิเมชั่นชื่อดัง

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นเพลินๆ ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากมายนักไว้เล่นกันบนเครื่อง Game Mobile ในยามว่างกันแล้วล่ะก็คงจะพลาดไปไม่ได้เลยกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Despicable Me: Minion Rush ที่ได้พัฒนาขึ้นมาจากอนิเมชั่นชื่อดังของเจ้าเอเลี่ยนสีเหลืองแสนน่ารักที่ชิงคาเรคเตอร์โดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ของเรื่องนี้กว่าว่าได้ จนได้รับความนิยมมากมาย ถึงขั้นได้ถูกพัฒนาเป็นเกมแนว Action Endless Running ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งออนไลน์เพื่อวิ่งแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงแชมป์กันก็สามารถทำได้หรือแบบออฟไลน์ที่ไว้เล่นเก็บแต้มปลดล็อคด่านใหม่ๆ ไว้แก้เบื่อก็ทำได้ไม่ยาก ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจชาวเกมเมอร์สายชิวล์กันอย่างแน่นอน

เกม Despicable Me: Minion Rush

รูปแบบ Gameplay 

อีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยบนเครื่อง Game Mobile เกมนี้นั่นก็คือ Gameplay ที่ได้รับการผลิตจากค่ายชื่อดังอย่าง GameLoft ที่ขึ้นชื่อในเรื่องเกมบนสมาร์ทโฟนอยู่แล้วมาช่วยบริหารอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เริ่มเรียนรู้วิธีการควบคุมตัวละครเพียงเลื่อนขึ้นเพื่อกระโดด เปลี่ยนเส้นทางด้วยการเลื่อนซ้าย-ขวา และเลื่อนลงเพื่อสไลด์ หลบสิ่งของต่างๆ เมื่อผู้เล่นวิ่งไปได้ระยะหนึ่งจะพบกับบอสของแต่ละด่านที่มีการโจมตีแตกต่างกันไป ซึ่งจะมีวิธีการโจมตีที่ง่ายเพียงแค่หาทางหลบหลีกและคลิ๊กที่ลูกกระจ๊อกของพวกมันก็โจมตีกลับได้อย่างง่ายดาย โดยที่ในแต่ล่ะด่านจะมีเงื่อนไขให้ทำเพื่อทำการเพิ่มดาวในการปลดล็อคด่านใหม่ๆ ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นตัวเกมที่ไม่จำเจและเล่นได้อย่างไม่เบื่อ

เกม Despicable Me: Minion Rush

กราฟฟิกส์ของ เกม Despicable Me: Minion Rush

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Despicable Me: Minion Rush ยังมีสิ่งสำคัญที่หากไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้เลยก็คือ กราฟฟิกส์ของตัวเกมที่ทำออกมาได้ไม่ซ้ำกันที่จะเปลี่ยนไปในแต่ล่ะด่านที่มีทั้ง ชายหาดในวันพักร้อน หมู่บ้านของ Dr.Gru ห้องทดลองสุดวุ่นวาย และอื่นๆ ที่ออกแบบให้มีสีสันที่สดใส่ผ่อนคลายสายตา และยังมีท่าทางสุดกวนของเหล่า Minion มาให้ยิ้มมุมปากกันตลอดทั้งเกมอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากผู้เล่นคนได้สนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Dungeon Hunter 5 ที่จะให้ผู้เล่นเข้าสู่การลงดันเจี้ยนล่ามอนสเตอร์ ได้อีกที่ utun.net