จัดอันดับ 5 เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ป่า มาหมด!

จัดอันดับ 5 เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ป่า มาหมด!

หากคุณกำลังมองหาเกมส์ ที่เราได้เล่นเป็นสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ป่า อยู่ใช่ไหม วันนี้เราจึงจะมา นำเสนอ 5 เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์ แต่จะมีเกมอะไรบ้างและสนุกแค่ไหนไปดูกันได้เลย 

5 อันดับ เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์

เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์

อันดับที่ 5

Clumsy Cat

เกมที่พวกเรา จะได้รับบทเป็นน้องแมว ที่ต้องทำลายข้าวของ ตาม บ้าน ที่นอน ห้องน้ำ ห้องครัว และอื่นๆ เพื่อเก็บคะแนนและแต้มได้มากที่สุดนอกจากคุณจะต้องได้เล่นเป็นแมวจอมซนแล้ว ระบบยังมีแมวให้เลือกเล่นตั้งมากมาย  หากใครกำลังเบื่อกับแมวที่บ้านของคุณ คุณก็ลองเป็นแมวเองซะเลยสิจะได้รู้ถึงความสนุกเวลาทำลายข้าวของ รีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์ Lumberwhack : Defend the wild

อันดับที่ 4

Lumberwhack : Defend the wild

เกมที่คุณจะได้เป็นฝูงสัตว์ป่า เพื่อปกป้องบ้าน ถิ่นที่อยู่ป่าไม้ และผองเพื่อน ระบบเป็นเกมแนวแอคชั่น ที่คุณต้องคอย ส่งสัตว์ป่าออกไปเพื่อต่อสู้กับศัตรู และคุณยังสามารถ เลือกซื้อและใช้ สัตว์ได้หลากหลาย ในแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่ต่างกันออกไป หากใครเป็นคนชอบเล่นเกมแนว ปกป้องฐาน ห้ามพลาดเกมนี้เลย 

เกมสวมบทบาทเป็นสัตว์ Mouse simulator

อันดับที่ 3

Mouse simulator

หากใครที่รักหนูต้องไม่พลาดเกมส์นี้ เกมที่คุณจะได้รับบทเป็น เจ้าหนูน้อย ที่ต้องออกผจญภัยตามดินแดนต่างๆไม่ว่าจะเป็น บ้าน ป่า หรือที่อื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอดกับตุนอาหารและต่อสู้กับภัยอันตราย ระบบค่อนข้างที่จะทำได้ออกมาดี เพราะคุณจะได้จำลองเป็นหนูที่เสมือนจริงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้ชีวิต สัญชาตญาณ หรือวิถีเอาชีวิตรอดของสัตว์ นอกจากนั้นระบบยังสามารถเลือกคู่และมีลูกน้อยพร้อมทั้งอัพเกรดที่อยู่ได้ หากใครกำลังสงสัยว่าหนูใช้ชีวิตยังไงห้ามพลาดเกมส์นี้เลยครับ ไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

My Diggy Dog 2

อันดับที่ 2

My Diggy Dog 2

เป็นเกมขุดเหมืองที่คุณจะได้รับบทเป็น มาร์ตี้ สุนัข โบราณคดี ที่กล้าหาญและ สุดแสนน่ารักที่ต้องผจญภัยในเหมืองเพื่อหาสมบัติ สิ่งของล้ำค่า และทรัพยากรต่างๆ และที่สำคัญคุณจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องที่เราต้องตามหาคุณยายไปพร้อมกับคุณตา หากใครชอบ เกมแนวขุดหาสมบัติ ห้ามพลาดเกมส์นี้เลยเพราะยังมีสมบัติหลายร้อยอย่างให้คุณได้ค้นหาพร้อมกับมาร์ตี้ รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย

WildCraft : เกมจำลองสัตว์ 3 มิติ ออนไลน์

อันดับที่ 1

WildCraft : เกมจำลองสัตว์ 3 มิติ ออนไลน์

หากใครอยากมีฝูงสัตว์เป็นของตัวเองหรือเล่นกับเพื่อนในแบบของสัตว์ เกมนี้จะตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เพราะเราจะได้ผจญภัยในดินแดนต่างๆ และ หาอาหาร ต่อสู้ ปกป้องและสืบพันธุ์ ไปพร้อมกับผู้เล่นอื่นที่จะได้เล่นเป็นสัตว์หลายชนิดกันต่างกันไป และยังสามารถสร้างอัพเกรดถิ่นที่อยู่ได้หรือมีลูกและครอบครัวได้ ระบบยังมีโหมดสกิล และร้านค้าสามารถซื้อของมาตกแต่งตัวละครของคุณได้ หากใครอยากเล่นก็สามารถไปโหลดกันมาเล่นได้เลย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม WarFriends สงครามระหว่างเหล่าทหารจิ๋วสุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด ได้อีกที่ utun.net