เกม WarFriends สงครามระหว่างเหล่าทหารจิ๋วสุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด

เกม WarFriends สงครามระหว่างเหล่าทหารจิ๋วสุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด

ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาเกม Shooting ในรูปแบบที่แปลกใหม่กว่าเดิมบนเครื่อง Game Mobile ที่ออกเกมมาให้เลือกเล่นอย่างนับไม่ถ้วนต่อปี หนึ่งในนั้นก็คือ เกม  WarFriends เป็นเกมแนว Action – Shooting กึ่งวางแผน ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครทหารจิ๋วออกไปสู่ระบกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ และยังสามารถที่จะจัดทีมเพื่อให้มาค่อยช่วยเหลือได้อีกด้วย ประกอบเข้ากับงานภาพสุดน่ารักของตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นมีความสบายตาและเพลิดเพลินกันแบบวางจอกันไม่ลงอย่างแน่นอน

เกม WarFriends

ระบบ Gameplay

สิ่งสำคัญที่เรียกว่าขาดไปไม่ได้ของ Game Mobile เกมนี้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างสรรค์จากค่ายยักษ์ใหญ่ Unity ให้เข้ามาโลดแล่นบนสมาร์ทโฟนกันอีกด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมจะเริ่มต้นจากการบอกวิธีการควบคุมเบื้องต้นก่อนที่จะมีทั้งการเล็งซุ่มเฉพาะศัตรูที่ผู้เล่นต้องการจะจัดการ เรียกกำลังเสริมที่ผู้เล่นได้คัดเลือกไว้ในทีมให้ออกมาช่วยได้ซึ่งแต่ล่ะคนจะมีความสามารถที่ไม่เหมือนกันทั้ง หน่วยระเบิด หน่วยสไนเปอร์ โดรน และอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนของโหมดการเล่นจะมีทั้งการจับคู่เจอกับผู้เล่นออนไลน์ด้วย Single Mode และ Tournament ที่จะแบ่งผู้เล่นคนออกเป็น 16 คนจะเป็นการแข่งขันแบบคัดออกมาให้ผู้ชนะมาเจอกันว่าใครกันจะเป็นผู้ที่คว้าถ้วยรางวัลไปครอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระและยังเพิ่มเติมอัพเกรดสกิลให้มีความได้เปรียบสูงที่สุดในสงครามนี้

เกม WarFriends

กราฟฟิกส์ของ เกม  WarFriends

กราฟฟิกส์  Game Mobile ของตัวเกมที่มีชื่อว่า WarFriends ยังมีงานภาพที่ไม่แน่ความรุนแรงมากเกินไป ด้วยโทนสีที่ผู้สร้างเกมทำให้มีความกลมกลืนและเป็นธรรมชาติ และรวบไปถึงตัวละครที่ออกแบบมาให้มีความน่ารัดอยู่พอสมควรทำให้เข้าถึงกับผู้คนได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น 5 อันดับ เกมสวมบทบาท ในมือถือที่สนุกได้โดยไม่ต้องง้อเน็ตฯ ได้อีกที่ utun.net