5 อันดับ เกมสวมบทบาท ในมือถือที่สนุกได้โดยไม่ต้องง้อเน็ตฯ

5 อันดับ เกมสวมบทบาท ในมือถือที่สนุกได้โดยไม่ต้องง้อเน็ตฯ

คุณกำลังมองหาเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทต่างๆอยู่ใช่ไหมวันนี้เราจึงจะมานำเสนอ 5 อันดับ เกมสวมบทบาท ในมือถือ ที่สนุกโดยไม่ต้องง้อเน็ต จะมีเกมอะไรบ้างและสนุกแค่ไหนติดตามชมกันได้เลย

5 อันดับ เกมสวมบทบาท

อันดับที่ 5

เกมสวมบทบาท Tempest : Pirate Action RPG

Tempest : Pirate Action RPG

เป็นเกมแนว RPG ที่เราจะได้รับบทบาทเป็นกัปตันที่ต้องควบคุม เรือ สมุน และปืนใหญ่ เพื่อไปสู้กับผู้เล่นอื่นนอกจากนั้นระบบเกมยังสามารถตกแต่งหรือซื้อเรือซื้อข้าวของและปืนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งนอกจากนั้นยังมีระบบให้สามารถเล่นทั้ง online หรือ offline ได้อีกด้วยและที่สำคัญยังสามารถสำรวจเกาะและแลกเปลี่ยนสินค้า สำหรับคนที่ชอบเกมออกเรือโจรสลัดผจญภัย ก็สามารถไปหาดาวน์โหลดมาเล่นกันเลย

อันดับที่ 4

Steel And Flesh 2 : New land เกมสวมบทบาท

Steel And Flesh 2 : New land

เกมที่คุณจะได้รับบทเป็นนักรบที่ต้องสร้างกองทัพเพื่อไปสู้และชื่อเสียงเกียรติยศคุณสามารถซื้อคนจากต่างสัญชาติไม่ว่าจะเป็นโจรสลัดนักรบโบราณทหารอังกฤษและอื่นๆ มาร่วมกองทัพนอกจากนั้นยังสามารถอัพเกรดหรือซื้ออาวุธได้มากมายพูดแค่นี้ก็น่าเล่นแล้ว ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมกลยุทธ์ สร้างกองทัพต้องไม่พลาดเกมนี้

อันดับที่ 3

Toca Hair Salon 4

Toca Hair Salon 4

เป็นเกมที่คุณสามารถจะตกแต่งทรงผมและสร้างความแปลกใหม่ให้กับร้านทำผมหัวคุณเพราะคุณจะได้รับบทเป็นช่างทำผมที่มีชื่อเสียงโด่งดังนี้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ได้ต่างๆมากมายและสามารถเนรมิตทรงผมที่เท่ๆ ได้ไม่สิ้นสุดไม่ว่าจะเป็นตกแต่งหนวด ตัดทรงนักเรียน หรือทำสีผม เกมยังมีทั้งหมด 4 ถ้าใครชอบเกี่ยวกับการทำผมหรือมีความคิดสร้างสรรค์ที่อยากจะตกแต่งก็สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลยครับ

อันดับที่ 2

Viking Village

Viking Village

เกมแนว กลยุทธ์ ที่คุณจะได้รับบทเป็นไวกิ้งผู้ที่ต้องปกป้องหมู่บ้านหาเสบียงและสืบต่อเผ่าพันธุ์ให้ดำรงชีวิตอยู่ต่อไป คุณต้องออกหาอาหารสร้างหมู่บ้านและทำฟาร์ม นอกจากนั้นคุณจะต้องคอยปกป้องหมู่บ้านจากศัตรูเผ่าพันธุ์อื่นที่จะมาโจมตีหมู่บ้านของคุณ ระบบยังสามารถให้คุณได้อัพเกรดและซื้อนักรบใหม่ๆ มาช่วยคุณป้องและรักษาหมู่บ้าน ได้อีกด้วย หากใครชอบเกมส์ RPG แนวสร้างเมือง ก็สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

อันดับที่ 1

Headshot ZD : survival VS Zombie Domsday

Headshot ZD : survival VS Zombie Domsday

เกมที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ไวรัสถล่มเมืองระบบจะให้คุณหาเสบียงสร้างแคมป์และค้นหาผู้รอดชีวิตนอกจากนั้นยังต้องเจอกับบอสและซอมบี้มากมาย คุณสามารถเลือกซื้อ ผู้รอดชีวิตได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสายปืนกล ลูกซอง หรือสไนเปอร์ มีดินแดนให้สำรวจมากมาย และสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นคือคุณต้องสามารถควบคุมน้ำอาหารและพลังงานของผู้รอดชีวิตได้ หากใครชอบแนวเกมเอาชีวิตรอดที่ต้องบริหารหมู่บ้านไปด้วยห้ามพลาดเกมส์นี้ รีบไปโหลดกันมาเล่นเลย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรือข่าวเกมทั่วไปอื่นๆ เช่น ย้อนวันวาน! ไปพบกับ 3 เกมในวัยเด็ก ที่สนุก และมันส์ที่สุดในสมัยนั้น ได้อีกที่ utun.net