เกม Dungeon Hunter 5 ที่จะให้ผู้เล่นเข้าสู่การลงดันเจี้ยนล่ามอนสเตอร์

เกม Dungeon Hunter 5 ที่จะให้ผู้เล่นเข้าสู่การลงดันเจี้ยนล่ามอนสเตอร์

สำหรับใครที่กำลังอยากหาเกมที่มีทั้งกราฟฟิกส์ที่ตระกาลตาไว้เล่นกันบนเครื่อง Game Mobile ไว้พกพาไปเก็บฟาร์มที่ไหนก็ได้เมื่อมีเวลาว่างแล้วล่ะก็แนะนำเกมที่มีชื่อว่า เกม Dungeon Hunter 5 ที่รับรองได้ว่าต้องเคยผ่านหูผ่านตาเหล่าเกมเมอร์กันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะเป็นแนว RPG ที่จะมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นให้ติดตามกันไปพร้อมกับเหล่าตัวละครหลักที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างอิสระและยังมีถึง 5 อาชีพให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้ตามใจนึกอีกด้วย นอกจากนี้เอฟเฟคของตัวเกมยังจัดได้ว่าไม่แพ้เกม PC เลยทีเดียว

เกม Dungeon Hunter 5

ระบบ Gameplay

ส่วนที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้เลยก็คือ รูปแบบของระบบ Gameplay ที่ได้รับการพัฒนาจากบริษัทค่ายยักษ์ใหญ่ Game Loft ที่ผู้เล่นต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีอีกด้วย สิ่งแรกเมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาหนึ่งตัวที่จะอยู่กับผู้เล่นไปตลอดทั้งเกมโดยที่ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาชีพที่ผู้เล่นต้องการทั้ง 5 ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน เช่น Greatswords ดาบยักษ์  Dual Crossbows นักยิง Staves นักเวทย์ และอื่นๆ

โดยที่ตัวเกมจะเพิ่มฟีชเจอร์ขึ้นมาให้ดูหลากหลายยิ่งขึ้น ด้วยการให้ผู้เล่นได้ผสมธาตุธรรมชาติทั้ง 5 ในเกมให้กับท่าทางการใช้สกิลให้มความแปลกใหม่ ต่อมาโหมดภายในเกมจะแบ่งเป็นทั้ง SOLO หรือไปกับเพื่อนก็ได้ เพื่อช่วยกันลงดันเจี้ยนปราบบอสที่จะได้อุปกรณ์เจ๋งๆ เพียบ หรือจะนำไปหลอมอาวุธก็สามารถทำได้ โหมดการสร้างป้อมตั้งรับข้าศึกที่จะแบ่งฝ่ายเป็น 2 ฝ่าย หากใครทำลายได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกมากมายที่ผู้เล่นควรเข้าไปลองสัมผัสดูสักครั้ง

เกม Dungeon Hunter 5

กราฟฟิกส์ของ เกม Dungeon Hunter 5

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Dungeon Hunter 5 ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามในทางด้านของงานภาพที่จัดแสงและเงาออกาได้เป็นอย่างดี และระบบเอฟเฟคในตัวเกมก็ยังมีความ Sci-Fi อยู่พอสมควรเลยทีเดียว นอกจากนี้โทนสีของตัวเกมก็ถือว่าทำออกมาได้สบายตาลดความตรึงเครียดในการเล่นได้อีกด้วย ซึ่งตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รู้หรือไม่! หน้าที่ฮีไร่ 5 ตำแหน่ง ในเกม ROV มันมีอะไรกันบ้าง ได้อีกที่ utun.net