เกมสุดอลังการที่เปลี่ยนให้เป็นสงครามอันยิ่งใหญ่อย่างเกมที่มีชื่อว่า Anthem

เกมสุดอลังการที่เปลี่ยนให้เป็นสงครามอันยิ่งใหญ่อย่างเกมที่มีชื่อว่า Anthem

สำหรับในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมแนว Sci-Fi ที่โลดแล่นได้อย่างอิสระบนเครื่อง Game PC Online พร้อมกับการทำสงครามในยุคสมัยที่อาวุธและชุดเกราถูกปรับเปลี่ยนให้เหนือจินตนาการมากขึ้น กับเกมที่มีชื่อว่า Anthem เนื้อเรื่องย่อของเกมนี้จะเล่าถึงยุคอนาคตที่มีเทคโนโลยชั้นสูงเข้ามาเกี่ยวข้องในการใช้ชีวิตและสงคราม แต่ความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นานมากนักเมื่อมีผู้ที่หวังจะนำเทคโนโลยีพลังงานทั้งหมดมาเป็นของตนเอง และต้องการให้ทุกคนอยู่ภายใต้กำมือของตนเอง จึงมีความหวังเดียวเท่านั้นคือกลุ่มรุ่งอรุณแห่งแสงสว่างที่จะมากอบกู้โลกนี้ให้กลับมาเหมือนเดิมได้อีกครั้ง

เกม Anthem

ระบบ Gameplay 

ส่วนที่เป็นดั่งฟันเฟื่องในการขับเคลื่อน Game PC Online เกมนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือระบบ Gameplay สุดตื่นตาตื่นใจที่ได้รับการคิดค้นจากค่ายดังอย่าง BioWare ที่จะมาทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเจอจากเกมอื่นมาแน่นอน เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะสามารถเลือตัวละครได้ 4 ตัว ที่ส่วมใส่ชุดเทคโนโลยยีสุดไฮเทคที่เรียกว่าชุดเกราะ Javelin ซึ่งจะมีทั้ง Ranger เป็นตัวละครที่ใช้ระเบิดหลากหลายรูปแบบมาเป็นอาวุธหลักพร้อมกับการบินติดกับดักระเบิดไปในที่ต่างๆ , Colossus มีชุดเกราะที่หนาพกพาอาวะหนักพร้อมกับเลือกที่เยอะแต่เคลื่อนที่ช้า , Storm จอมเวทย์ปรับจำกลุ่มที่สามารถเสกและยิงพลังเช่น โล่นำแข็งยักษ์ ลูกไฟ และอื่นๆ , สุดท้าย Interceptor มีเลือดน้อย แต่เคลื่อนว่องไว และโจมตีระยะประชิดนักมาก ซึ่งผู้เล่นสามารเลือกใช้งานได้ตามต้องการเอเข้าสู่โหมดการเล่นจะมีทั้งเนื้อเรื่องและโหมดออนไลน์ที่จะให้ผู้เล่นได้จับคู่ทำสงครามกลางอากาศพร้อมกับกลยุทธอีกนับไม่ถ้วนที่ผูเล่นสามารถคิดค้นและปรับใช้งานได้อย่างอิสระ

Anthem เกม

กราฟฟิกส์ของเกม Anthem

Game PC Online อย่างเกมที่มีชื่อว่า Anthem ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่มีความอลังการอย่างมากเลยที่เดียวด้วยการเคลื่อนไหวของผู้เล่นก็ทำออกมาได้อย่าง Smooth ประกอบกับงานภาพที่ได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงมาผสมผสานเข้ากับอารยธรรมโบราณออกมาได้อย่าลงตัว ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมมีวางจำหน่ายในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซล อื่นๆ เช่น เกม Castle Crashers ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นอัศวินพร้อมผองเพื่อนช่วยเจ้าหญิง ได้อีกที่ utun.net