จัดอันดับ “เกม PC เล่นฟรี” เกมชื่อดังที่เล่นสนุก เล่นมันส์ที่คุณห้ามพลาด

จัดอันดับ “เกม PC เล่นฟรี” เกมชื่อดังที่เล่นสนุก เล่นมันส์ที่คุณห้ามพลาด

สำหรับเกมPC ส่วนใหญ่แล้วเกมชื่อดังต่าง ๆ จะเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นกันในราคาที่แตกต่างกันไป แต่บทความนี้ทางเราได้คัดสรรตัวเกมPC ที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพื่อดาวน์โหลดมาเล่นแต่อย่างใด แถมเป็นเกม PC ชื่อดังที่เล่นสนุก เล่นมันส์ แถวเล่นฟรีที่คุณต้องหามาเล่น แต่ทว่าจะมี เกม PC เล่นฟรี เกมใดบ้างที่ติดอันดับบ้าง ไปดูกันเลย

อันดับ “เกม PC เล่นฟรี” ที่สนุกสุดๆ

Fortnite Battle Royale

1. เกม Fortnite Battle Royale 

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เป็นนักเล่นเกมตัวยงคงรู้จักเกมชื่อดังเกมนี้เป็นอย่างดี กับเกม PC เล่นฟรี ที่มีชื่อว่า Fortnite Battle Royale เป็นเกมPC ที่มีรูปแบบการเล่นแบบ Battle Royale โดยที่ตัวเกมนั้นได้ถูกพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถสร้างฐานทัพต่าง ๆ ได้อย่างเป็นอิสระ

พร้อมกับการซุ่มโจมตีเหล่าผู้เล่นฝั่งตรงข้ามได้อย่างสมจริง รวมถึงสกิลของตัวละครก็ยังมีให้เลือกมากมาย อีกทั้งตัวเกมยังมีภาพกราฟฟิกการเล่นอันสวยงาม สบายตา ที่มีผู้เล่นทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย และที่สำคัญตัวเกมPC ชื่อดังเกมนี้ยังสามารถเล่นฟรีไม่เสียเงินอีกด้วย

เกม PC เล่นฟรี

2. เกม Hearthstone

เป็นเกมPC ชื่อดังที่เปิดบริการให้ผู้เล่นสามารถเล่นฟรี ไม่เสียเงิน ด้วยรูปแบบเกม RPG ที่ผู้เล่นสามารถสะสมเหล่าตัวละครจาก Warcraft มาทำการต่อสู้กันได้อย่างหลากหลาย ซึ่งตัวเกมนี้ถือว่าเป็นเกมPC ชื่อดังที่ได้พัฒนาตัวเกมให้สามารถเล่นบนมือถือได้ โดยที่ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อตัวเกมจาก 2 แพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบการจัดอันดับผู้เล่น ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ประลองฝีมือกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเป็นเกมPC ชื่อดังที่มีผู้เล่นมากมายจากทั่วโลก แถมเล่นฟรีและมีภาพกราฟฟิกอันสวยงามอีกด้วย

เกม Warframe

3. เกม Warframe 

เป็นอีกหนึ่งเกมPC ชื่อดังที่มีผู้เล่นมากมายจากทั่วโลกให้การยอมรับเป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบเกม Open World ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักสู้ต่างดาว ที่มาพร้อมกับรูปแบบเกมแนวไซไฟ เพื่อไปต่อกรกับเหล่าผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยที่ตัวเกมนั้นมีเหล่าอาวุธยุทโธปกรณ์มากมายหลากหลายรูปแบบ ที่มีเอกลักษณ์ความล้ำสมัยต่าง ๆ ซึ่งตัวเกมPC อย่าง Warframe ถือว่าเป็นเกมชื่อดังที่มีผู้เล่นมากถึง 50 ล้านคนทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นเกมPC เล่นฟรีที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆได้อีกที่ utun.net