รีวิว เกม Last island of survival เกมออนไลน์ที่ต้องสู้เพื่อเอาตัวรอดในเกาะซอมบี้

รีวิว เกม Last island of survival เกมออนไลน์ที่ต้องสู้เพื่อเอาตัวรอดในเกาะซอมบี้

เกม Last island of survival เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมและโด่งดังอย่างมาก เรียกได้ว่าเมื่อปีที่ผ่านมาถึงขั้นติดกระแสของเหล่านักรีวิวเกมมากมาย เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นเกมซอมบี้ที่ไม่เน้นการวิ่งหนีหรือไล่ล่าซอมบี้อย่างเดียว แต่เกม Last island of survival ได้เล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไปคือ การให้ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านที่อยู่อาศัยหรือจะปรับปรุงให้กลายเป็นฐานป้องกันภัยได้ ในเกมแนวซอมบี้ออนไลน์เกมนี้ สิ่งที่น่ากลัวกว่ากลับไม่ใช่ซอมบี้ แต่เป็นมนุษย์หรือผู้เล่นคนอื่นๆนั่นเอง คุณมีโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะตัดสินชะตาชีวิต เพราะหากพลาดนั่นก็หมายความว่าทุกอย่างที่สร้างมาจะจบสิ้น เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้ Last island of survival เป็นเกมออนไลน์ที่มียอดผู้ใช้งานจำนวนมาก

เกม Last island of survival

เกม Last island of survival

โดยรูปแบบของเกม Last island of survival ก็คือ ในขั้นตอนแรกคุณต้องหาทรัพยากรเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยเสียก่อน แล้วหลังจากนั้นก็หมั่นอัพเกรดทุกอย่างรอบตัว ตั้งแต่บ้านไปจนถึงอาวุธ การเลือกทำเลที่ตั้งของฐานเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากอยู่ในที่ที่ดีเกินไปก็สุ่มเสี่ยงที่ผู้เล่นคนอื่นๆจะมาหาผลประโยชน์ในจุดนั้นเช่นกัน เพราะฉะนั้น นอกจากจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดแล้ว ยังต้องหมั่นหาทรัพยากรเพื่อสร้าง ซ่อมแซมและบำรุงอยู่สม่ำเสมอ ไม่เช่นนั้นฐานทัพที่แข็งแกร่งของคุณที่สร้างมาก็จะพังทลายลงไปได้

เกม Last island of survival

โดยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมาจึงทำให้เกม Last island of survival เป็นเกมออนไลน์ที่สนุกและสมจริงที่สุด คุณจะรู้ซึ้งได้ถึงการรักษาชีวิตที่มีค่ามากในเกมนี้ การผิดพลาดเพียงเล็กน้อยนั้นสามารถตัดสินชะตาชีวิตได้เลยทีเดียว สำหรับท่านที่กำลังมองหาเกมแนวซอมบี้ที่มีความหลากหลาย เกม Last island of survivalจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการรีวิวเกมอื่นๆ เช่น “เกม Anthem” รีวิวเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่นผสมไซไฟต์ที่สมบูรณ์แบบ ได้อีกที่ utun.net