แนะนำ! 5 เกม Play station 2 ที่ต้องเล่นออนไลน์ได้เท่านั้น

แนะนำ! 5 เกม Play station 2 ที่ต้องเล่นออนไลน์ได้เท่านั้น

เกม PlayStation 2 ได้ชื่อว่าเป็นเกมคอนโซลที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่งที่ผู้เล่นเกมทั่วโลกให้ความนิยมอย่างมาก แต่แม้ว่าจะเป็นเครื่องสำหรับเล่นเกมคอนโซลและมีเกมให้เลือกมากมาย แต่คุณก็สามารถเล่น เกมออนไลน์ ผ่านเครื่องนี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกมออนไลน์ ที่เล่นได้ผ่านเครื่อง PlayStation2 ที่รับรองว่าสนุกสนานเร้าใจจนไม่อยากจะวางเลยทีเดียว

เกม Play station 2 ที่ต้องเล่นออนไลน์

เกม Play station 2 Marvel: Ultimate Alliance
  • Marvel: Ultimate Alliance เป็นเกมแนวซีรีส์ที่สามารถเล่นได้ผ่าน PlayStation2 ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากรวมเอาคาแรคเตอร์ของตัวละคร Marvel ยอดนิยมมาอย่างครบครัน และด้วยความที่เกมมีขนาดใหญ่ จึงทำให้การเล่นออนไลน์จะเหมาะสมมากกว่าเพราะผู้เล่นจะได้ไม่พลาดฟีเจอร์ที่สำคัญต่างๆในเกมไปอย่างแน่นอน
เกม Play station 2 Need For Speed: Underground
  • Need For Speed: Underground เกมแข่งรถเป็นเกมที่สร้างความสนุกสนานตื่นเต้นจึงทำให้เป็นเกมยอดนิยมมาอยู่ตลอด ซึ่งการเล่นเกมแข่งรถออนไลน์ผ่านเครื่อง PlayStation2 นั้น ผู้เล่นจะสามารถเพิ่มระดับการแข่งขันให้มากขึ้นกว่าการเล่นอยู่ในเครื่องเพียงอย่างเดียว
เกม Play station 2
  • Monster Hunter เป็นซีรี่ส์เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา โดยการเล่นเกมนี้แบบออนไลน์จะทำให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกันผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อร่วมมือกันทำภารกิจต่างๆและล่าสัตว์ได้ ดังนั้นผู้เล่นที่ใช้ PlayStation2 ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวโต้ตอบและรวมกลุ่มเพื่อทำภารกิจต้องไม่พลาดที่จะเล่นเกมนี้
Star Wars: Battlefront II
  • Star Wars: Battlefront II แม้ว่าเกมนี้จะมีมานานแล้ว แต่ผู้เล่นจำนวนไม่น้อยก็ยังหลงไหลในตัวเกม Star war นี้อยู่ ซึ่งการเล่นเกมนี้ผ่านออนไลน์จะช่วยดึงความสามารถในการทำภารกิจด้วยการร่วมมือกันในเกมแต่ยังไม่ทิ้งจิตวิญญาณดั้งเดิมของเกมที่มีแฟนพันธุ์แท้อยู่ด้วยกันเป็นจำนวนมาก
Star Wars: Battlefront II
  • Final Fantasy XI สุดยอด เกมออนไลน์ อันดับหนึ่งที่เล่นผ่านเกมคอนโซลที่ดีที่สุดอย่าง PlayStation2 ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเพราะรูปแบบการเล่นออนไลน์จะทำให้คุณลักษณะของเกมได้รับการอัพเดทให้มีความยอดเยี่ยมอย่างถึงที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ เกมออนไลน์ ที่คุณสามารถเล่นผ่าน PlayStation2 เพื่อปลดล็อคศักยภาพของเกมให้มีประสิทธิภาพอย่างที่สุด 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมคอนโซลอื่นๆ เช่น เกม Disintegration สงครามอันล้ำสมัยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ได้อีกที่ utun.net