แนะนำ เกม Filament จาก Epic Games Store

แนะนำ เกม Filament จาก Epic Games Store

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังลองเกมน่าเล่นและเกมฟรีกันอยู่ เตรียมยกปากกามาจดกันได้เลยนะคะ เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมฟรีดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกัน โดยเกมนี้มีชื่อว่า เกม Filament ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเกมที่น่าสนใจจากทาง Epic Games Store ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ ข่าวเกมมือถือใหม่ ที่ผลิตความสุขมาอย่างยาวนานให้กับชาว Gamer สำหรับวันนี้อยากจะพาเพื่อนๆไปชมเกม Filament กันแบบจัดหนักจัดเต็ม

เกม Filament

เพราะเขาเป็นเกมแนวเก็บเลเวลที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ แถมทาง Epic Games Store ก็ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการแจกฟรีเกม Filament ที่เรานำมาแนะนำอีกด้วย เอาล่ะคะถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ ห้ามพลาดการแนะนำเกม Filament ที่เราได้เตรียมมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันในวันนี้เลยนะคะ 

เกม Filament เกมฟรี สายเก็บเลเวลห้ามพลาด

เกม Filamentถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่าง อาจจะเป็นเพราะเป็นอีกหนึ่งผลงานยอดฮิตจากทาง Epic Games Store ที่ได้นำเอาเกม Filamentมาฝากเพื่อนๆชาว Gamer โดยเกม Filamentก็จะเป็นเกมแนวเก็บเลเวลที่จะต้องมีการทำภารกิจ และมีการเอาตัวรอดในด่านต่างๆ เลยว่าเกมนี้หวานหมูสำหรับเพื่อนๆสายเก็บเลเวลกันเลยนะคะ เพราะว่าเจ้าเกม Filamentไม่ได้มีดีเพียงเกมเก็บเลเวลเท่านั้น แต่ยังมีความสนุกตื่นเต้นในสถานการณ์ที่ได้จำลองในเกม Filamentมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันในครั้งนี้

โดยเป็นการจำลองสถานการณ์เกี่ยวกับงานวิจัยที่จะทำการวิจัยบนยานอวกาศ แต่แล้วก็เกิดปัญหาขึ้นจึงทำให้งานวิจัยครั้งนี้สุดอลเวง ที่จะต้องตามหาลูกเรือที่หายไป รวมถึงงานวิจัยบนยานอวกาศ ซึ่งในเกม Filament ก็ได้มีภารกิจให้กับผู้เล่นได้ทำอย่างไม่ซ้ำ และตื่นเต้นเป็นอย่างมาก กลับด่าน และภารกิจของเกมที่ถูกออกแบบมาถึง 300 กว่าด่าน ให้เหล่าผู้กล้าแนวเก็บเลเวลได้ไปพิชิตกันในเกม Filament บอกต่อความสนุกขนาดนี้คงต้องลองไปเล่นกันในเกม Filament กันเองแล้วล่ะค่ะ 

เกม Filament

เกม Filamentอีกหนึ่งเกมน่าเล่นจากทาง Epic Games

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมการแนะนำเกม Filament ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมแนวเก็บเลเวลจากทาง Epic Games Store ที่ได้นำมาฝากเพื่อนๆชาว Gamer ได้รับชมกันในวันนี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่มีความสนใจเกม Filament ที่เราได้นำมาแนะนำกันไปข้างต้น นับว่าโชคดีสุดๆเลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้ทาง Epic Games Store ได้มีการออกมาประกาศว่าจะทำการแจกฟรีเกม Filament ให้แฟนคลับได้ไปลองดาวน์โหลดมาเล่นกันในวันที่ 3 ถึง 10 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเล็งเกม Filament กันอยู่ ครั้งนี้ถือว่าเป็นนาทีทองเลยนะคะเพื่อนๆ และไปพบกับความสนุกในเกม Filament ด้วยกันนะคะ