สายฟรีห้ามพลาด Epic Games แจกเกมฟรี

สายฟรีห้ามพลาด Epic Games แจกเกมฟรี

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับวันนี้ต้องบอกเลยว่าทาง Epic Games ก็ได้มีการทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวเกมกันแบบสุดๆด้วยการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะ แจกเกมฟรี ให้กับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ได้ไปโหลดมาลองเล่นกันในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ข่าวเกมมือถือใหม่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการ แจกเกมฟรี กำลังมองหาเป้าดาวน์โหลดจากการแจกเกมฟรี

แจกเกมฟรี

ก็คงต้องห้ามพลาดเซอร์ไพรส์ดีๆจากทาง Epic Games Store กันเลยนะคะเพื่อนๆ เพราะเขานั้นได้มีเกมดีๆมาแจกเพียบเลยค่ะ ซึ่งงานนี้จะมีเกมอะไรบ้างที่ได้ทำการแจกเกมฟรีและจะน่าสนใจขนาดไหน สายฟรีห้ามพลาด เชิญมาติดตามรับชมข่าวดีไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 

ห้ามพลาด Epic Games Store แจกเกมฟรี ๆ

ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นข่าวดีสำหรับต้นเดือนพฤศจิกายนปี 2565 เป็นอย่างมากหลังจากที่ได้ตื่นเช้ามาก็รู้เรื่องและเห็นประกาศข่าวแจกเกมฟรีที่ได้มีการประกาศผ่านเว็บไซต์ของ Epic Games Store ที่จะทำการแจกเกมฟรีในสัปดาห์แรกของต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเกมที่ทาง Epic Games Store ได้นำมาแจกเพื่อนๆให้ลองไปดาวน์โหลดเล่นฟรีกันนั้น ก็คือเกม Filament และอีกหนึ่งเกมสนุกโดนๆอย่างเกม Rising Storm 2 : Vietnam

ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่ในขณะนี้ ซึ่งในเดือนนี้ก็สรุปได้อย่างเป็นทางการเลยว่า ทางผู้ใหญ่ใจดีอย่าง Epic Games Store จะทำการแจกเกมฟรี 2 เกมตั้งแต่วันที่ 3 ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ งานนี้ขอบอกเลยว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบและรอโปรโมชั่นการแจกเกมฟรีจากทาง Epic Games Store ห้ามพลาด 2 เกมฟรีๆอย่าง Filament และเกม Rising Storm 2 : Vietnam กันเลยนะคะ แถมยังเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชาว Gamer ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวเก็บเลเวลด้วยนะคะ บอกเลยห้ามพลาดค่ะ 

แจกเกมฟรี

อยากเล่นเกมฟรี เกมดี ต้องที่นี่ Epic Games

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวสารการแจกเกมฟรีจากทาง Epic Games Store ที่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการแจกเกม Filament และเกม Rising Storm 2 : Vietnam ให้เพื่อนๆได้ไปเล่นกันแบบฟรีๆ โดยจะทำการแจกตั้งแต่วันที่ 3 ถึงวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายน ปี 2565 เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมการแจกเกมฟรีจากทาง Epic Games Store ที่หลายคนรอคอยมาอย่างยาวนาน งานนี้แฟนเกม Epic Games Store ห้ามพลาดกันเลยนะคะเพื่อนๆ