ชวนเล่นเกม Crazy chef cooking เกมทำอาหารสุดฮิตแห่งยุค

ชวนเล่นเกม Crazy chef cooking เกมทำอาหารสุดฮิตแห่งยุค

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในวันที่แสนจะธรรมดา ไม่รู้จะทำอะไรดี เบื่อๆเซ็งๆ งั้นมาลองเล่นเกมเกมนี้ดูมั้ยหล่ะคะ เกม Crazy chef cooking เป็นเกมทำอาหารที่เพื่อนๆต้องห้ามพลาดเลยเพราะไม่ใช่เกมทำอาหารธรรมดาๆ แต่จะพิเศษขนาดไหนต้องไปรอติดตามกันดูนะคะ

เกม Crazy chef cooking

เกม Crazy chef cooking คือเกมเกี่ยวกับอะไร

เกม Crazy chef cooking เป็นเกมทำอาหารที่รองรับทั้ง ios และ andriod มีให้ดาวน์โหลดได้ทั้งใน app store และ play store เกมทำอาหารยอดฮิตที่มีผู้เล่นมากมายกว่าหลายแสนคนและยังสามารถการันตีโดยได้4.7ดาวจากapp storeและ 4.6 ดาวจากplay store ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากเลยทีเดียว ดังนั้นถือได้ว่าเป็นเกมที่คับคั่งไปด้วยคุณภาพเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับเกม Crazy chef cooking

เกม Crazy chef cooking

นี้จะเป็นเกมทำอาหารที่ต้องแข่งกับเวลาโดยเราจะต้องทำอาหารให้ทันในเวลาที่ลูกค้ามาสั่งซื้ออาหารเรา เกมก็จะเพิ่มความยากขึ้นๆในแต่ละด่าน ยากขึ้นตามเลเวล พอเราเลเวลสูงลูกค้าก็จะเพิ่มเยอะขึ้นมีอาหารให้ทำเพิ่มขึ้นเรียกได้ว่ามือหงิกกันเลยทีเดียวค่ะ พอเลเวลขึ้นก็จะมีการอัพอุปกรณ์ต่างๆในร้านของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังเป็นเกมที่มีอาหารหลายให้เราได้ทำทั้งขนม ไอศครีม น้ำหวาน ไส้กรอก เฟรนซ์ฟราย สปาเก็ตตี้ อาหารคาวหวานต่างๆ ไม่จำเจเลยใช่ไหมคะ เป็นเกมที่ให้ความเพลิดเพลิน ได้ใช้สติที่เราต้องรีบทำเวลาในการทำอาหารขายอาหารให้ดีเพื่อที่จะได้เก็บดาวเพิ่มเลเวลทั้งยังเป็นเกมที่ไม่น่าเบื่อ เล่นได้เรื่อยๆ ยาวไปๆๆ บอกได้เลยว่าติดงอมแงมแน่

สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจอยากเล่นนะคะ ลองโหลดมาเล่นกันดูได้ รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนค่ะ มันส์แน่ พอเล่นไปสักมพักมันจะเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆทำมือล็อคนิ้วล็อคไปตามๆกัน และอยากจะชวนจริงๆสุดท้ายนี้ใครว่างๆเบื่อๆอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะลองเล่นดูดีมั้ยก็อยากให้ลองมาเล่นกันดูนะคะ รับรองว่าเกม Crazy chef cooking จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนเอาหัวเป็นประกันเลยค่ะ โหลดมาเล่นกันเยอะๆน้า ลองดูค่ะแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม TownTale ที่จะให้ผู้เล่นออกแบบฟาร์มได้อย่างอิสระและใช้ชีวิตได้ตามต้องการ ได้อีกที่ utun.net