3 เกมคอมพิวเตอร์ เล่นฟรี สายเล่นเกมห้ามพลาด

3 เกมคอมพิวเตอร์ เล่นฟรี สายเล่นเกมห้ามพลาด

เพื่อน ๆ ที่เป็นคอเกม และกำลังมองหาเกมคอมพิวเตอร์ ใหม่ ๆ ที่เปิดให้เล่นบน PC เล่นฟรี บน สามารถดาวน์โหลดเดโม่ไปมดลองเล่นได้ไม่จำกัด เล่นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ข่าวเกมมือถือใหม่ หรือค่าบริการใด ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมคอมพิวเตอร์ให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ ได้รู้จัก และเข้าเล่นได้ฟรี ทั้งหมดมี 3 เกมด้วยกัน ดังนี้ ทุกเกมเป็นเกมคอมพิวเตอร์ ที่เล่นได้สนุก ๆ โหลดเก็บไว้ได้เลย

เล่นฟรี

เกม PC เล่นฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

1. Little Nightmares II เป็นเกม PC จากทีมงานพัฒนาเกม Tarsier Studios ตัวเกมเป็นการนำเสนอในรูปแบบเกมแนว Platformer ที่มีเกมเพลย์ที่เป็นแบบ Puzzle Adventure ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสยองขวัญแบบ Horror โดยเฉพาะตัวเกมจะเป็นเกมที่เล่นคนเดียว ที่ต้องตะลุยด่านเพื่อเป็นการค้นหาความลับ ในการแก้ปริศนาในเกม ผู้เล่นต้องเล่นจบภายในเวลาประมาณ 6-7 ชั่วโมง อาจยากไปสักหน่อย แต่ขอบอกว่าคุ้มค่ามาก ๆ 

Little Nightmares II เป็นการเล่าถึงเด็กชาย Mono เขาติดอยู่ในโลกต่างมิติ ที่เต็มไปด้วยปีศาจ ผู้เล่นจะต้องบังคับอิริยาบถของตัวละคร เช่น การหยิบจับสิ่งของ การย่อตัวลงเพื่อการหมอบคลาน หรือการกระโดด และการวิ่งเพื่อการปีนป่ายสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เพื่อให้ผ่านด่าน หรือสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว

 2. Potentia เป็นเกมใหม่ที่ต้องเล่นในแนวThe Last of Us เป็นเกมแอคชั่นในมุมมองของบุคคลที่สาม ที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยไปในโลกที่ล่มสลาย และต้องต่อสู้กับศัตรูเมื่อถูกลอบทำร้ายด้วยอาวุธร้างแรงต่าง ๆ หรือจะเข้าจู่โจมอย่างซึ่ง ๆ หน้า เป็นการการค้นหาทรัพยากรและเอาชีวิตรอด มีภาพกราฟิก ที่สวยงาม ดูแล้วสบายตา ไม่ว่าจะเป็นแสงสี และการแลเงา

เล่นฟรี

3 Foregone เป็นเกมแนว Action ด้วยมุมมองด้านข้าง 2 มิติ เป็นศิลปะแบบพิกเซล ที่มีการเคลื่อนไหวของตัวละครที่รวดเร็วและลื่นไหลเต็มไปด้วยความคล่องตัวที่สุด และน่าทึ่งเป็นอันมาก เกมจะเป็นการรวบรวมคลังแสงหรืออาวุธอันทรงพลังไว้เป็นจำนวนมหาศาล ทำให้เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่น่าติดตาม เล่นสนุก ด้วยการผ่านด่างที่สุดโหด มีฝูงศัตรูที่มากมาย เพื่อการอยู่รอด