เกม PC มาแรงที่สุดในปี 2022

เกม PC มาแรงที่สุดในปี 2022

เกม PC ที่มาแรงที่สุดในปี 2022 นี้ มีการเปิดให้เล่นมากมาย จากหลายค่ายเกม ทุกเกมมีลูกเล่นที่ยอดเยี่ยม เล่นได้สนุก และปลอดภัย เล่นบน PC ได้เป็นอย่างดี เช่น เกมสปาร์ตัน ข่าวเกมมือถือใหม่ จอมพิฆาตเทพเจ้าแห่งคอนโซล หรือ God of War มาสู่เกม PC ในไม่ช้านี้ และสำหรับเกม Dying Light 2 Stay Human

เกม

แม้จะเปิดให้เล่นทีหลัง แต่ก็ตามมาติด ๆ กัน ไม่นานเกินรอ มีการอัพเดทใหม่ มีรายชื่อเกมที่ยิ่งใหญ่ เพื่อที่จะช่วยให้คอเกม ติดตามการเปิดให้เล่น หรือการวางจำหน่ายในเร็ว ๆ เป็นเกมคลาสสิกที่เล่นได้ทั้งเป็นเกมคอนโซล และเกม PC ด้วย สำหรับเกม UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection ที่กำลังมาแรง เป็นการเปิดให้ทดลองเล่น และจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ พร้อมเกม PC อีกมากมาย

เกม ที่วางจำหน่ายในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

เกมPC ที่มาแรงเมื่อต้นปี มีเกมที่น่าเล่นดังนี้

1. God of War เปิดตัวครั้งแรงบน PC เมื่อมกราคมที่ผ่านมา เป็นการเปิดตัวได้ยิ่งใหญ่มาก สมคำกล่าวอ้างจริง ๆ เป็นการกลับมาอีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้มาเปิดให้เล่นบน PC ทำให้นักเล่นเกม PC มีโอกาสได้เล่น ได้สัมผัสเกมที่มีชื่อเสียงได้ง่ายยิ่งขึ้น เกมGod of War เป็นเกมที่เล่นสนุก และมีชื่อเสียงที่สุดในบรรดาเกม PC ด้วยกัน 

2. เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน เกมนี้ได้เปิดตัวให้เล่นบน PC เมื่อมกราคานี้เช่นกัน ได้สร้างความฮือฮาให้คอเกมเป็นอย่างมาก เป็นเกมภาคแรกจากนิยายเรื่อง Tom Clancy ในยุค 90 ที่มีความเกี่ยวข้องกับหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายข้ามชาติ ที่เล่นได้ล้ำยุคที่สุด ใช้เป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟรนไชส์เกมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

เกม

ซึ่งโดยส่วนมากแล้วเกมนี้จะมีโครงเรื่องที่ค่อนข้างเป็นไปได้จริง ในโลกสมัยใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะต้องทำการจู่โจม และเป็นการตีกับเพื่อการตอบโต้กับศัตรู หรือปรสิตต่างดาวที่มีชื่อว่า Archaeans ด้วยการยิงต่อสู้ในเชิงกลยุทธ์ แบบเล่นเป็นทีมร่วมกัน