เกม บนมือถือที่ได้รับคำวิจารณ์ดีที่ล้นหลามจากเหล่าStreaming

เกม บนมือถือที่ได้รับคำวิจารณ์ดีที่ล้นหลามจากเหล่าStreaming

สำหรับ เกม บนมือถือในปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมยอดฮิต ของบรรดาค่ายเกมที่ต่างผลิตเกมออกมามากมาย แต่ก็มีทั้งเกมที่ได้รับการยอมรับเป็นเกมที่ดี และเกมที่ไม่ดี ก็คือในเรื่องของการผลิตออกมาที่ขาดคุณภาพนั่นเอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมบนมือถือ ข่าวเกมมือถือใหม่ ที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวก ที่เหล่า Streaming นั้นได้ให้คำการันตีออกมาเอาไว้ว่ามันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

เกม

แนะนำ 3 เกม บนมือถือที่ได้รับคำวิจารณ์ดีที่ล้นหลามจากเหล่าStreaming

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก จนเรียกได้ว่ามันเป็นเกมที่ดีที่สุดบนมือถืออีกด้วย ด้วยสไตล์เกมผจญภัยในแนว Open World ที่สามารถโหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆใครที่เคยเล่น The Legend of Zelda Breath Of The Wild มาก่อนในเครื่อง Nintendo Switch ก็คงจะรู้ถึงกิตติศักดิ์ของเกมดีว่า มันสนุกแค่ไหน และดีแค่ไหน ซึ่งเกม genshin Impact นั้นก็แทบจะไม่ต่างกันเลยสามารถโหลดมาได้แบบฟรีได้แล้ววันนี้

Thumper – Pocket Edition สำหรับเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างความฮือฮาให้กับคอเกมเป็นอย่างมาก รูปแบบนั้นก็เป็นในสไตล์ของการเล่นเกมแบบจับจังหวะ ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นสัตว์ตัวหนึ่งอยู่ในโลกอวกาศ ซึ่งรูปร่างและมีความคล้ายกับแมลงเต่าทอง ซึ่งหน้าที่ก็คือต้องจับจังหวะเกมจนผ่านภารกิจเพื่อไปถึงระดับบอส เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพสวยและยิ่งดนตรีประกอบ ก็ยิ่งต้องใส่หูฟังเล่นเพื่อจะได้อรรถรสที่ยอดเยี่ยม

เกม

  Crash Bandicoot – On the Run! สำหรับเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมบนเครื่องคอนโซล playstation 1 มาก่อน ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ได้มีการนำมาสร้างใหม่ในบนเครื่องคอมพิวเตอร์และบนเครื่องคอนโซล PS4 และที่สำคัญนั้น ทุกวันนี้สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือแล้ว ซึ่งถือได้ว่าเกมนี้ก็เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ความสนุกนั้นก็เรียกได้ว่าจะเล่นใน platform ไหนก็สนุกไม่ต่างกัน