แนะนำ 3 เกม ที่สุดบนเครื่อง คอนโซล PS5 ในปัจจุบัน

แนะนำ 3 เกม ที่สุดบนเครื่อง คอนโซล PS5 ในปัจจุบัน

เครื่อง ps5 นั้นก็มีจำหน่ายในบ้านเรามาหลายปี แต่ปัญหาหลักๆ ที่ทำให้มันยังไม่ได้รับความนิยมก็คือข้อจำกัดในเรื่องของเครื่อง เกม ที่ถูกผลิตออกมาแบบมีข้อจำกัดจำนวน ข่าวเกมมือถือใหม่ ส่งผลทำให้การครอบครองเครื่องเกมส์ ps5 เป็นเรื่องที่ยากมากในปัจจุบันนี้ ส่งผลทำให้ใครที่มีเครื่องเกมชนิดนี้

เกม

ก็มักจะต้องควักกระเป๋าด้วยเงินจำนวนที่สูงกว่าความเป็นจริงในการซื้อมาใช้งาน แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเครื่องเกมส์ที่หลายคนนั้นอยากจะได้มาครอบครอง เนื่องจากว่ามันมีเกมที่น่าเล่น และเป็นที่สุดหลายเกมเลยทีเดียว และวันนี้เราจะหยิบมาแนะนำทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน และจะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

3 เกม ที่ถูกยกให้เป็นที่สุดบนเครื่อง คอนโซล PS5 ปัจจุบัน

Sackboy – A Big Adventure เรื่องราวการผจญภัยของตัวเอกในเรื่องอย่าง แซกบอย ซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบการเล่นในมุมมอง 3 มิติ และยังมีโหมดที่สามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนในโลกออนไลน์ได้ด้วย การผจญภัยที่จะต้องเผชิญกับบรรดาเหล่าศัตรูที่มาพร้อมกับความยากมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า มีสิ่งใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการปรับแต่งชุดของตัวละคร การเล่นที่จะต้องมีการควบคุมที่มีความละเอียดซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งเกมนี้ก็การันตีด้วยการได้เข้าชิงรางวัลแห่งปีด้วย

  Bugsnax เกมที่จะพานักเล่นเกมนั้นได้สำรวจบนเกาะที่มีชื่อว่า snacktooth ซึ่งในเกาะแห่งนี้ก็รวมไปด้วยบรรดาสัตว์หลากหลายประเภทที่มีความแปลกประหลาด มีทั้งแมลงและก็มีทั้งที่สามารถนำมาเป็นอาหารได้ ซึ่งคนเล่นนั้นก็จะต้องเข้าไปสำรวจและจัดการแก้ปัญหาต่างๆ ที่มีคือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยและเรื่องราวของเกมที่น่าติดตาม 

เกม

Assassin’s Creed Valhalla อีกหนึ่งเกมในตระกูลดังซึ่งในคราวนี้มาในเรื่องของการนำเสนอย้อนไปในยุคสมัยที่เป็นช่วงยุคของไวกิ้ง การต่อสู้ที่จะมีความสมจริงมากขึ้น และภาพกราฟฟิกที่เรียกว่าได้รับการยอมรับในระดับที่ดีเยี่ยม ในมุมมองของภาพสวยระดับ 4K