เติมเต็มความมันส์ที่สัมผัสกว่าเดิมกับเกม Apex Legends Mobile

เติมเต็มความมันส์ที่สัมผัสกว่าเดิมกับเกม Apex Legends Mobile

เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์หลายท่านไม่น้อยเลยที่กำลังรอคอยตัวเกมที่มีชื่อว่า Apex Legends Mobile ซึ่งตัวเกมนี้ก็กำลังโด่งดังอย่างไม่มีลดลงเลยในแพลตฟอร์ม PC จนส่งตรงมาต่อที่ Mobile กันบ้างที่มีการปรับปรุงฟังก์ชั่นรวมถึงระบบการแข่งขันให้เหมาะกับตัวแพลตฟอร์มนี้กันในที่สุด ข่าวเกมมือถือใหม่ ส่วนท่านใดที่ยังไม่เคยรู้จักกับตัวเกมนนี้มาก่อนเกมนี้จะอยู่ในลักษณะของเกมแนว Battle Royale ที่จะทำการรวบรวมนำชาวเกมเมอร์มากมายจากรอบโลกมาเผชิญหน้ากันในโลกสุดไฮเทค ส่งผลให้ท่านจะต้องรับมือกับบรรดาเกมเมอร์หลากทักษะที่จะทำให้ต้องผลักดันตัวเองอยู่เสมอ 

Apex Legends Mobile

ระบบภายในเกม Apex Legends Mobile 

หัวใจที่ใช้ในการขับเคลื่อนความมันส์ของตัวเกม Apex Legends Mobile เห็นทีจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นส่วนของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Respawn Entertainment ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้พัฒนาตัวเกมนับไม่ถ้วนมาแล้วให้ทุกท่านได้สัมผัสกัน เริ่มกันที่การ Control ของเกมที่ที่จะนำเสนอมาในรูปแบบ Touch Pad ที่จะบ่งบอกเป็นสัญลักษณ์ที่ดูเข้าใจง่าย แต่ด้วยตัวละครที่มีสกิลพิเศษเฉพาะตัวอีกทั้งยังกระโดดหรือปีนไปตามสถานที่ต่าง ๆ

ได้ตัวเกมจึงมีค่า FPS ที่สูงกว่าตัวเกมทั่วไป ท่านจึงต้องใช้เวลาในการปรับตัวเสียหน่อย อีกทั้งตัวเกมนี้ยังมีถึง 2 มุมมอง ให้เลือกเล่น ได้แก่ TPS กับ FPS ก่อนเข้าสู่แมตซ์การแข่งขันท่านจะสามารถเลือกตัวละครที่ได้ยกตัวละครจากเว่อร์ชั่น Pc มาใส่ไว้บ้างแล้วบางส่วน เมื่อเข้าสู่สนามรบท่านจะต้องทำการค้นหาอาวุธมาประดับกายไว้เสียก่อนเพื่อใช้ในการยิงต่อสู้หรือจะออกไปบู๊ใช้สกิลหลบโจมตีระยะประชิดก็ได้รวมถึงการใช้สกิลเฉพาะของตัวละครเข้าไปผสมผสานในระหว่างต่อสู้ หากท่านสามารถฝึกจนชำนาญแล้วท่านจะช่วงชิงความได้เปรียบในทุกไฟต์ที่ปะทะได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นขนาดย่อย เช่น โหมด Team Deathmatch ที่เสริมเข้ามาให้ท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาได้นำไปเติมเต็มความมันส์กันแล้ว

Apex Legends Mobile

กราฟฟิกที่น่าสนใจของเกม Apex Legends Mobile Apex Legends Mobile เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวเกมที่ได้พอร์ทจากทาง Pc มาลงบน Mobile ได้อย่างไม่น่าผิดหวังเลยที่มาในแบบฉบับของ Battle Royale ที่ยังคงความจัดจ้านในเรื่องของความเดือดไว้ได้แบบลงตัว กราฟฟิกเองการทำหน้าที่ถ่ายทอดความสวยงามออกมาไม่ตกหล่นไปเลยด้วยเช่นกันให้งานภาพที่ยังคมชัดพร้อมคาเล็คเตอร์ของลายเส้นที่ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ ตามมาด้วยเอฟเฟคที่ให้ความอลังการในทุก ๆ สมรภูมิการรบ ซึ่งพร้อมให้ท่านได้ดาวน์โหลดแบบฟรี ๆ กันแล้วทั้ง iOS และ Android