ระเบิดความมันส์ในสมรภูมิกลางมหานครล่มสลายสุดไฮเทคกับเกมที่มีชื่อว่า Farlight 84

ระเบิดความมันส์ในสมรภูมิกลางมหานครล่มสลายสุดไฮเทคกับเกมที่มีชื่อว่า Farlight 84

เกมเมอร์ท่านใดที่ต้องสัมผัมกับบรรยากาศความมันส์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครตัวเกม Farlight 84 จะมาตอบโจทย์ท่านเองถึงแม้จะเปิดตัวมาได้ไม่นาน ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่ก็มีชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในสไตล์ Battle Royale ให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยด้วยการปล่อย Trailer หรือ ตัวอย่าง ที่โชว์ให้เห็นถึงธีมของโลกอนาคตที่ล่มสลาย

Farlight

โดยมีเบื้องหลังจากการแพร่กระจ่ายเชื้อไวรัสจนทำให้มนุษย์บางส่วนต่างล่มตายและผู้ที่อยู่รอดจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่หลงเหลืออยู่ รวมถึงยังแสดงให้เห็นถึงระบบการเล่นที่ตื่นตาด้วยการเสริม Jet Pack ให้กับตัวละครที่มีคาเล็คเตอร์สุดเป็นเอกลักษณ์ ตามมาด้วยยานพาหนะที่ล้ำสมัยมากไปกว่านั้นยังเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นอาวุธเหนือจินตนาการได้ด้วย ส่งผลให้ตัวเกมนี้ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปสัมผัสเลย

ระบบการเล่นและกราฟฟิกที่จะพบได้ใน Farlight 84

ต่อกันที่แกนหลักของตัวเกมที่มีชื่อว่า Farlight 84 ก็คือระบบ Gameplay ของตัวเกมที่เป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ซึ่งได้ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงาน Lilith Games กับ Miracle Games ที่เข้ามาร่วมมือกันมอบประสอบการณ์เต็มสูบให้แก่ทุกท่าน อันดับแรกที่ท่านจะได้ฝึกฝนกันก่อนเลยก็จะเป็นระบบควบคุมของตัวเกมที่ให้ความเข้าใจพร้อมปรับตัวได้ในเวลาไม่นานที่จะแสดงผลเป็น Touch Pad ที่ไม่ได้เยอะจนเกินไป ถัดไปก็จะเป็นไอเท็มต่าง ๆ ภายในเกมที่จัดมาให้อยู่ที่ 5 ระดับ ที่มีประสิทธิภาพไม่ซ้ำกันเลยให้ท่านได้ค้นหาหรือเก็บจากแอร์ดอร์ปได้เลย

สิ่งที่เป็นสเน่ห์ของตัวเกมเลยก็จะเป็นในระหว่างของการปะทะกับศัตรูที่ท่านจะได้ฝึกควบคุม Jet Pack ผสมผสานกันในขณะที่ยิงต่อสู้ยิ่งเพิ่มความท้าทายให้กับชาวเกมเมอร์ได้ตลอดทั้งเกมเลยทีเดียว ส่วนของตัวละครในเกมนี้จะสามารถพัฒนาสกิลเฉพาะตัวได้ผ่านการเล่นเป็นประจำก็จะยิ่งยกระดับให้ตัวละครของท่านแข็งแกร่งได้ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ยังสามารถนำเงินรางวัลที่ได้จากตัวเกมไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวละครหรือสกินต่าง ๆ

Farlight

ได้อีกด้วย Farlight 84 เป็นตัวเกมที่จะมาช่วยมอบประสบการณ์ในการรบในสไตล์ใหม่ ๆ ให้แก่ชาวเกมเมอร์ที่นิยมในแนวเกม Battle Royale ได้ลองเข้าไปพบเจอมุมมองที่แตกต่าง มากันที่กราฟฟิกของตัวเกมนี้กันบ้างที่จะดีไซน์ให้มีความเป็นอนิเมชั่นที่นำมาเสริมเข้ากับธีมของดลกไฮเทคที่ล่มสลายถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว เสริมมาด้วยเอฟเฟคที่จัดจ้านในแสงสีสุดล้ำให้ท่านได้ตื่นตาไปตลอดทั้งเกม ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมก็ได้เปิดให้ดาวน์ดหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android แล้ว วันนี้