ดินแดนสนธยาที่รายล้อมไปด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติกับเกม Revita

ดินแดนสนธยาที่รายล้อมไปด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติกับเกม Revita

ปัจจุบันนี้มีหลากหลายเกมไม่น้อยเลยที่จัดเต็มความล้ำสมัยมาแบบไม่พักลองเปลี่ยนรสชาติกับเกม Revita ที่จะนำทางท่านย้อนยุคกันซะหน่อยกับตัวเกมในแบบฉบับที่ทุกท่านต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดีในสไตล์ Rough-like Platformer ที่จะอยู่ในมุมมอง 2 มิติ ชวนให้ท่านได้หวน ข่าวเกมมือถือใหม่ นึกถึงวันเก่า ๆ ได้ในทุกครั้งที่เข้ามาสัมผัส

Revita

เนื้อเรื่องของตัวเกมนี้จะกล่าวถึงเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า เรวิต้า ซึ่งได้ถูกจอมปีศาจขโมยความทรงจำไปเพื่อเป้าหมายบางอย่างในการยึดครองโลก ส่งผลให้เรวิต้าหลังจากที่รู้สึกตัวจึงเร่งเก็บรวบรวมพลังและความทรงจำที่หลงเหลือใช้เป็นกำลังในการตามหาจอมปีศาจที่อาศัยอยู่ในแดนสนธยาที่รายล้อมไปด้วยอันตราย

ระบบและกราฟฟิกของเกม Revita 

องค์ประกอบที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึงตัวเกม Revita ได้ง่ายกว่าเดิม ก็คงจะเป็นตัวของ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน BenStar ที่ได้ร่วมมือกับทางทีมงานชื่อดังอีกมากมายอีกด้วย อันดับแรกไปกันที่การ Control หรือควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครที่สามารถจะ กระโดดสองชั้น , สไลด์ไปข้างหน้าหรือข้าง และ หมอบ เป็นต้น ส่วนของอาวุธที่จะติดตัวท่านเลยก็คือ ปืนดูดจิตวิญญาณ ที่ใช้ในการโจมตีศัตรูอีกทั้งยังอัพเกรดเปลี่ยนพลังในการโจมตีที่หลากหลายได้ด้วย

รวมถึงยังใช้รักษาค่าพลังชีวิตจากการถูกโจมตีพร้อมทั้งยังใช้ป้องกันตัวในระหว่างต่อสู้เพื่อเพิ่มความได้เปรียบได้อยู่เสมอ การเดินทางของท่านในเกมนี้จะมีประตูซึ่งก็จะมีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยให้เข้าไป เช่น ห้องลับ เป็นห้องที่จะให้ท่านได้เข้าไปค้นหาไอเท็มลับของเกมห้องนี้จะไม่ค่อยปรากฎขึ้นมากเสียเท่าไหร่จึงต้องคอยสังเกตให้ดี , ห้องพังทลาย ห้องนี้จะได้ใช้ในกุญแจในการเปิดเพื่อเข้าไปต่อสู้กับมินิบอสที่จะดรอปไอเท็มเป็นรางวัลตอบแทน , ห้องหีบใหญ่ หนึ่งในห้องหายากที่จะให้ท่านเข้าไปเลือกให้สมบัติหลากสีพร้อมของรางวัลหายากที่จะช่วยให้การเล่นง่ายกว่าเดิม และ ยังมีอีกหลายห้องที่รอให้ท่านเข้าไปค้นหา 

Revita

Revita ถึงแม้จะเป็นตัวเกมที่ได้เปิดวางจำหน่ายในปัจจุบันแตก็ได้แสดงให้เห็นถึงคาเล็คเตอร์อีกทั้งยังคงไว้ในสไตล์ของแนว Rough-like Platformer ที่อาจต้องใช้ทักษะที่ท้าทายความสามารถของท่านจนไม่รู้สึกเบื่อเลย ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ยังคงเอกลักษณ์ในรูปแบบของ Pixel ที่เพิ่มเติมสีสันกับการออกแบบที่เข้ากับยุคสมัยได้อย่างน่าทึ่ง เติมแต่งมาด้วยเอฟเฟคที่จัดเต็มความแฟนตาซีที่จะยิ่งเพิ่มความตื่นตาเข้าไปอีกระดับ สำหรับตัวเกมนี้ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Pc เท่านั้น