ผู้พัฒนาเกม Crash Bandicoots 4 บอกใบ้! กำลังทำเกมใหม่

ผู้พัฒนาเกม Crash Bandicoots 4 บอกใบ้! กำลังทำเกมใหม่

Toys for Bob ผู้พัฒนาเกม Crash Bandicoots 4 มีการบอกใบ้ว่าตัวเองนั้นกำลังพัฒนาเกมใหม่อยู่ในปัจจุบันนี้ โดยเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ช่อง Twitter ของ Toys for Bob ได้มีการทวิตรูปภาพแผ่นป้ายทั้งหมด 18 แผ่นป้ายและให้คนที่ติดตามเดากันว่า ข่าวเกมมือถือใหม่ เกมเหล่านั้นมีชื่อว่าอะไรกันบ้างและในวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้มีการเฉลยเกมทั้งหมดออกมา โดยในแผ่นป้ายหมายเลข 18 ยังคงเป็นปริศนา

Crash Bandicoots

ซึ่งการที่ไม่เปิดเผยรูปภาพของแผ่นเกมและชื่อเกมในแผ่นป้ายหมายเลข 18 ก็เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมใหม่ที่ทางค่ายกำลังพัฒนาอยู่ โดยแฟนเกมต่างคาดเดาว่าเกมที่ 18 จะเป็นเกม Crash หรือไม่ก็ Spyro ซึ่งก็คงต้องติดตามดูกันต่อว่าเกมที่ 18 จะเป็นเกมอะไร

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ Toys for Bob พวกเขามีส่วนช่วยพัฒนาเกม Call of Duty : Warzone ร่วมกับ Activision Bilzzard ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่ง Project ที่ประสบความสำเร็จอยู่พอสมควร

Crash Bandicoots 4 เกม The Best Family Game

สำหรับใครที่รอเล่นเกมใหม่ของ Toys for Bob เกมCrash Bandicoots4 ก็เป็นเกมที่ใช้ในการฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี โดยเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Toys for Bob และเปิดตัวในนามของ Activision Bilzzard ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2020 โดยวางจำหน่ายให้กับเครื่อง Playstation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC เกมนี้มีโหมดการเล่นแบบ Single Player และ Multi Players ให้เราสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ ถึง 4 คน โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบแข่งขันกันหรือช่วยกันผ่านด่าน

เกมCrash Bandicoots4 เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องต่อจากเกม 3 ภาคแรก และยังคงรูปแบบการเล่นในรูปแบบผจญภัย 3 มิติที่มีอุปสรรคให้ผู้เล่นได้ผ่านด่านกันอยู่เช่นเดิมทำให้ผู้เล่นยังคงนึกถึงบรรยากาศเดิมๆ ในการเล่นเกมนี้บนเครื่อง PlayStation เมื่อก่อนได้เป็นอย่างดี แถมเกมยังมีการเพิ่มอุปสรรคและลูกเล่นต่างๆ เข้าไปเพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นด้วย ตัวละครในเกมก็มีให้เลือกหลากหลาย ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อกับการเล่นตัวละครเดิม ๆ และถึงแม้จะเล่นเกมจนจบแล้วก็ยังมีภารกิจต่าง ๆ มากมายให้พูดเล่นวนกลับมาเก็บรางวัลภายในด่านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเกมนี้ได้รับรางวัล The Best Family Game 

Crash Bandicoots

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจและเป็นแฟนคลับของเกมCrash Bandicootsสามารถดูตัวอย่างของเกมได้ที่ PlayStation และซื้อเกมได้จากร้านค้าเกมของเครื่องเล่นได้เลย เป็นอีกเกมหนึ่งที่เล่นสนุกถึงแม้ว่าเกมจะเปิดตัวมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้วก็ตาม และด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จเช่นนี้ของ Toys for Bob ทำให้การคาดหวังในเกมใหม่ที่กำลังพัฒนาอยู่นี้สูงอย่างแน่นอน