เกม Iron Throne กับการวางแผนการรบ เกมน้องใหม่ป้ายแดงจากค่าย Netmarble

เกม Iron Throne กับการวางแผนการรบ เกมน้องใหม่ป้ายแดงจากค่าย Netmarble

เกมแนววางแผนการต่อสู้ป้ายแดงจากค่ายเกมที่หลายๆคนคุ้นเคยกันดี นั่นคือ Netmarble ที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้เองพร้อมให้เล่นกันแล้ว เป็นเกมแนวการวางแผนการต่อสู้ การวางเทคนิคในการต่อสู้แนวใหม่ที่มีความสมจริง ที่จะพาผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซียุคกลาง ในรูปแบบกราฟิกทรีดีสุดอลังการ หน้าเล่นเกมหมุนได้รอบทิศทาง สามารถเห็นการเคลื่อนไหวได้รอบด้าน เกม Iron Throne เป็นเกมแนว RPG ของ Nermarble ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเกมที่เล่นสนุก มีการเพิ่มอรรถรสด้วยการสร้างไอเทมใหม่ ๆ ให้กับการเล่นที่ไม่น่าเบื่อ

เกม Iron Throne

เรื่องราวของ เกม Iron Throne

เกมเริ่มจากปฐมบุรุษแห่งโลกใหม่ ที่มีพลังวิเศษโดยมีมังกรอยู่ในการควบคุม และสามารถที่จะใช้มังกรในการสังหารศัตรูได้ มีการทำสงครามกันกับเหล่าผู้บุกรุกการมาอย่างยาวนานหลายร้อยปี เพื่อครอบครองอาณาจักร Tellurian กองทัพของต้องสยบต่อพลังเวทมนต์ของบุรุษที่ควบคุมมังกร

ในที่สุดอาณาจักรก็ต้องตกอยู่ในความครอบครองของเขา ได้เกิดความไม่พอใจและเหตุการณ์โกลาหลขึ้นในอาณาจักรอย่างมากมาย จอมเวทย์พยายามที่จะปราบ Infidus โดยการใช้พลังที่มีอยู่ แต่การใช้พลังนั้นก็ไม่สามารถที่จะปราบได้ เนื่องจากต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน ทันใดนั้นพิภพก็ได้เกิดการแตกแยกและล่มสลาย พลังที่ทำลายแผ่ออกไปทุกทิศทุกทาง ทำให้สรรพสัตว์ทุกอย่างสูญสิ้นหายไปในพริบตา เกิดเป็นช่องว่างมิติใหม่ มีทั้งพลังแห่งความชั่วร้ายโดยเฉพาะปฐมบุรุษก็ถูกทำลายลงอย่างหมดสิ้น

เกม Iron Throne

มรดกยุคทองจากโบราณ พร้อมทั้งเวทย์มนต์เก่าแก่สูญหายไปสิ้นไม่เหลือไว้ให้คนรุ่นหลัง ต่อมาหลายศตวรรษทุกอย่างเริ่มฟื้นตัว ภายใต้ของบุรุษที่อาศัยอยู่ในปราสาทใหญ่ คืนนั้นพระจันทร์สีเลือดก็แดงฉานขึ้นกลางท้องฟ้าเป็นการปรากฎขึ้นที่เส้นขอบฟ้า สิ่งมีชีวิตทั้งหลายที่ชั่วร้ายก็ย้อนกลับมาสู่ความว่างเปล่าอีกวาระหนึ่ง โดยมีกองทัพแห่งความมืดลุกฮือขึ้นมาต่อต้านอีกครั้ง จงปกป้องเมืองสุดกำลัง พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น “รีวิว เกมผู้หญิงนานาชาติ” เป็นทั้งเกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า พร้อมแฟชั่นสุดเด็ด ได้อีกที่ utun.net