ตัวละคร Final Fantasy 7 Remake ที่สร้างยากที่สุด

ตัวละคร Final Fantasy 7 Remake ที่สร้างยากที่สุด

เกม Final Fantasy 7 ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเกมก็ได้ถูกรีเมคขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคโนโลยีการพัฒนาเกมในปัจจุบันทำให้เราได้เห็นภาพกราฟิกที่สวยงามมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญภายในเกมเปลี่ยนระบบต่อสู้ให้กลายเป็นต่อสู้แบบ Hack and Slash อีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้า ข่าวเกมมือถือใหม่ ถึงฉากต่อสู้ภายในเกมได้มากยิ่งขึ้นและได้เห็นมุมมองต่าง ๆ มากกว่าเกมในภาคเก่า แล้วด้วยภายในเกมมีตัวละครที่หลากหลายทำให้ท่าทางการต่อสู้ของแต่ละตัวละครมีความแตกต่างกันออกไปและตัวละครที่สร้างยากมากที่สุดในฉากต่อสู้ของเกม Final Fantasy 7 Remake ก็คือ Tifa

Final Fantasy 7

Final Fantasy 7 เหตุผลพี่ Tifa เป็นตัวละครที่สร้างยากมากที่สุดในฉากต่อสู้

เมื่อวันครบรอบ 25 ปีของเกม Final Fantasy 7 ทาง Square Enix เจ้าของเกม Final Fantasy 7 Remake ได้มีการพูดถึงตัวเกมอย่างละเอียดแบบบทต่อบท และได้มีการถามผู้พัฒนาเกี่ยวกับเกมด้วย จนกระทั่งเดินทางมาถึงช่วงถามตอบในบทที่ 5 ซึ่งเป็นบทที่ตัวละคร Tifa กลับมารวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ ทาง Square Enix ก็ได้ถามเกี่ยวกับการพัฒนาสไตล์การต่อสู้ของ Tifa ซึ่งเธอเป็นตัวละครที่ต่อสู้ในระยะใกล้และมีความคล่องแคล่วว่องไว ซึ่งผู้ตอบคำถามนี่ก็คือ Teruki Endo ผู้กำกับฉากต่อสู้ของเกม 

ด้วยเขาบอกว่าตัวละคร Tifa เป็นตัวละครที่ออกแบบยากมากที่สุด ทีมของพวกเราต้องการที่จะออกแบบเธอให้มีความแตกต่างจากตัวละครตัวอื่น ๆ “เราต้องการสร้างระบบการต่อสู้ที่สนุกสนานซึ่งผู้เล่นจะได้รับความเพลิดเพลินในรูปแบบต่าง ๆ มากมายจากการเปลี่ยนระหว่างตัวละครในขณะที่พวกเขาต่อสู้ ดังนั้นเราจึงมีความเฉพาะเจาะจงมากในการแยกแยะสถานการณ์เมื่อตัวละครแต่ละตัวเข้ามาในตัวของพวกเขาเอง

Final Fantasy 7

ค่อนข้างง่ายในการแยกความแตกต่างของ Cloud, Barret และ Aerith แต่เราต้องคิดหนักมากเกี่ยวกับคุณลักษณะที่เราควรมอบให้ Tifa ผมคิดว่าเราสามารถเพิ่มความสามารถของ Tifa ได้ โดยทำให้เธอมีท่าทางการต่อสู้ในรูปแบบทะลุทะลวงซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการต่อสู้ของ Final Fantasy 7 Remake ”