Bubble Hunter Origin  เกมยิง ที่ไม่เคยตกยุค 

Bubble Hunter Origin  เกมยิง ที่ไม่เคยตกยุค 

ใครไม่รู้จัก Bubble Hunter Origin ถือว่าเชยแน่นอน เพราะเกมนี้มีมานานมาก ตั้งแต่ยุคเกมคอมพิวเตอร์ เป็นเกมที่เล่นสนุกเป็นแนว  เกมยิง ไม่มีพิษภัย และไม่น่าเบื่อ ข่าวเกมมือถือใหม่ แม้ว่ารูปแบบการเล่น ของเกมจะไม่เปลี่ยนจากยุคแรกๆไปมากนัก แต่ก็มีการพัฒนากราฟฟิก ให้สวยขึ้นมีด่านต่างๆให้เล่นมากกว่า 1,000 ด่าน

Bubble Hunter Origin

และเพิ่มลูกเล่นในเกมเข้ามาใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาเข้าสู่ application จึงทำให้การเกมนี้เล่นได้อย่างเพลิดเพลินพร้อมทั้งกราฟิกที่อัพเดทให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลามีเอฟเฟคภายในเกม และสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้หากคุณสนใจอยากจะเล่นเกมคลาสสิคแนะนำให้ติดตั้งผ่าน Play store หรือ itune 

รูปแบบของเกม  Bubble Hunter Origin  

สำหรับเกมนี้ก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็น เกมยิงฟอง ซึ่งในแต่ละด่าน ก็จะมีฟองอากาศหลากสีให้คุณเลือกยิง ซึ่งคุณจะทำคะแนนได้ก็ต้องยิงในลักษณะที่ยิงฟองอากาศแตก 3 ลูกติดกัน และภายในเกมก็จะมีไอเทมเพิ่มเติ มเพื่อเพิ่มคะแนนให้คุณเล่นได้อย่างสนุก Bubble Hunter Originสามารถรองรับสมาร์ทโฟนในระบบ android

ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไปในส่วนของระบบ iOS นั้นขอให้เช็คกับทาง iTunes ซึ่งในตอนนี้ทางค่ายพัฒนาเกม ได้พัฒนาออกมาเพียงแค่เวอร์ชั่นเดียว สำหรับรูปแบบดั้งเดิม แต่มีการอัพเดทฟีเจอร์และฟังก์ชันใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา เพื่อทำให้ผู้เล่นเล่นได้อย่างสนุก นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาออกมาในอีกหลายเวอร์ชั่นจากหลายค่ายพัฒนาเกมในระบบ application ก็ถือว่าเป็น เกมยิงฟอง ที่ต่อยอดพัฒนาออกมาเยอะมาก ๆ และมีความน่าสนใจ

Bubble Hunter Origin

ทำไมเกมยิงฟองไม่เคยตกยุค 

อย่างที่ได้แนะนำไว้ในตอนแรกว่าเกม Bubble Hunter Originนี้ไม่เคยตกยุคและมีผู้ใช้งานดาวน์โหลดเล่นเป็นจำนวนมาก นั่นเป็นเพราะ

  • เป็นเกมที่เล่นง่ายไม่มีพิษภัย ไม่มีฉากความรุนแรงติดเรท เหมาะกับทุกวัย 
  • เป็นเกมคลาสสิคที่เล่นได้เพลินและไม่น่าเบื่อเ พราะมีการปรับรูปแบบฉากต่างๆภายในเกมมากกว่า 1,000 ด่าน ก็ถือว่าทำให้เล่นเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ 
  • รูปแบบการเล่น Bubble Hunter Originไม่ซับซ้อน เหมาะกับคนที่ชอบเกมง่าย ๆ 
  • สีสันน่ารัก เล่นเพลิน ในเกมมีเอฟเฟกต์ง่าย ๆ สบายตา เสียงเพลงประกอบรื่นหู 
  • มีฟังก์ชั่นให้ปรับแต่งเช่น ปิดเปิดเสียง และเล่นออฟไลน์ได้ 

นี่คือความน่าสนใจของเกม Bubble Hunter Originจะดูเรียบง่ายดูเป็นเกมแนวเชยๆ แต่บอกได้เลยว่าเกมนี้ เล่นสนุกไม่น่าเบื่ออยากให้คิดหากใครอยากเล่น เกมแนวคลาสสิค เกมง่ายๆ ที่ไม่มีความซับซ้อนติดตั้ง application ได้แบบไม่หนักอุปกรณ์ เกมนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน แนะนำว่าเล่นสนุกเล่นคลายเครียดได้แน่นอน ที่สำคัญคือเล่นฟรี