แนะนำ เกมฝึกทักษะ Color Time – Paint by Number 

แนะนำ เกมฝึกทักษะ Color Time – Paint by Number 

แนะนำ เกมฝึกทักษะ จาก Google Play store ที่เหมาะทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่ โดยในส่วนของเด็กนั้นเรทของเกมอยู่ที่ 12 + ก็ถือว่าเหมาะกับเด็กวัยประถมปลาย และเหมาะกับผู้ใหญ่ที่ต้องการฝึกสมอง หรืออยากจะหาอะไรทำเพลินๆแต่ไม่ชอบเล่นเกมที่เป็นลักษณะเกมจริงๆ ข่าวเกมมือถือใหม่ เราก็ขอแนะนำให้คุณได้ลองใช้ application Color Time – Paint by Number  ซึ่งรูปแบบของเกมจะเป็นการระบายสีตามภาพที่มีในระบบ

เกมฝึกทักษะ

โดยจะมีหลายแนวไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ตูน ภาพวิว ลักษณะคือเหมือนกับการเล่นระบายสีในสมุดกระดาษ โดยจะมีตัวเลขและสีกำกับไว้ให้ เล่นบนมือถือ แทปเลต ของระบบแอนดร์อยด์ได้ และเกมนี้ได้รับรีวิวเชิงบวกแบบ 100% พร้อมทั้งฟังก์ชั่น การใช้งานก็มีการพัฒนาเรื่อย ๆ หากสนใจแนะนำให้ดาวน์โหลดมาลองเล่น เกมนี้บริการฟรี 

ความน่าสนใจของ เกมฝึกทักษะ Color Time – Paint by Number 

ตอนนี้มาดูความน่าสนใจของ Color Time – Paint by Number กันว่าทำไมถึงได้รับความนิยมและเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานดีแบบ 100% บอกได้เลยว่า คะแนนรีวิวค่อนข้างสูงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.6 และมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 10m ก็ถือว่าการันตีได้เป็นอย่างดี จุดเด่นและความน่าสนใจคือ

  • เกมฝึกทักษะเป็นเกมที่สามารถเล่นผ่อนคลายได้จริงลักษณะของเกมนี้ จะมาในแนวฝึกสมองฝึกสายตาจากการระบายสีตามตัวเลข
  • รูปภาพที่อยู่ในระบบ  Color Time – Paint by Number  เป็นภาพวาดในระดับพรีเมี่ยม ภาพจากอนิเมะภาพจากจิตกร หรือนักออกแบบชื่อดัง รวมทั้งยังมีระบบฟีเจอร์ ในการระบายสีให้ใช้งานได้สะดวก
  • ในการใช้งานสามารถเล่นได้ทั้งระบบฟรี หรือซื้อรูปภาพภายในแอพพลิเคชั่น เพราะรูปภาพที่เป็นแบบ premium สุดๆนั้น อาจจะต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ เพราะเกมนี้หลังจากที่คุณวาดรูปตกแต่งเสร็จแล้ว สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งเป็น wallpaper หรือเก็บไว้ดูเองได้ ก็เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นเกมฝึกทักษะ ได้พอสมควรเลยทีเดียว
  • มีระบบสมัครสมาชิกเ พื่อเข้าถึงรูปภาพระดับพรีเมี่ยมและลบ application โฆษณาแฝงภายในระบบได้และอัพเดทฟังชั่นการใช้งานแบบต่างๆให้กับเฉพาะสมาชิก
เกมฝึกทักษะ

ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะทดลองเล่นเกมฝึกทักษะ ก็สามารถติดตั้งผ่าน play store ได้ทันที แนะนำให้ใช้บริการฟรีก่อน หากถูกใจค่อยสมัครสมาชิกหรือซื้อไอเทม

ทำไมควรเล่นเกม Color Time – Paint by Number เกมแนวเสริมทักษะ ขอแนะนำเกมเกมฝึกทักษะ แนวนี้ให้คุณได้ทดลองกันจริงๆสำหรับเกมฝึกสมอง มีข้อดีหลายอย่างเช่น ฝึกสมาธิผ่านการเล่นเกมวาดรูป เป็นเกมที่ไม่มีความรุนแรงในทุก ๆ ด้าน เหมาะกับเด็ก ๆ และผู้ที่ชอบเกมแบบสร้างสรรค์ Color Time – Paint by Number สามารถใช้ฝึกฝนการระบายสี เรียนรู้เรื่องสี เพื่อต่อยอดในเรื่องศิลปะได้