แนะนำ แอพพลิเคชั่นเกม Subway Surfers เกมคลายเครียดเล่นสนุก 

แนะนำ แอพพลิเคชั่นเกม Subway Surfers เกมคลายเครียดเล่นสนุก 

วันนี้มี แอพพลิเคชั่นเกม ที่มาแรงใน Playstore มาแนะนำชื่อ Subway Surfers  เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1B+ หรือเกินกว่าหนึ่งพันล้านครั้ง ข่าวเกมมือถือใหม่ จากผู้ใช้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ก็ถือว่าการันตีได้เป็นอย่างดีว่าเกมนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจริงๆ รวมทั้งรูปแบบของเกม ก็ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกค่อนข้างเยอะ

Subway Surfers

โดยมีรีวิวส่วนใหญ่ระบุว่าSubway Surfersเป็นเกมที่เล่นสนุกน่าสนใจ เล่นได้อย่างเพลิดเพลินให้ดาวน์โหลดผ่าน play store หากคุณใช้สมาร์ทโฟนในระบบ android ก็สามารถติดตั้งและเล่นได้อย่างสะดวกที่นี้มาดูจุดเด่นและความน่าสนใจของเกมนี้กันว่า ทำไมถึงได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลดสูงมาก

ความน่าสนใจของเกม แอพพลิเคชั่นเกม Subway Surfers 

จากที่ได้แนะนำไว้แล้วว่าSubway Surfersเป็นเกมที่ได้รับความสนใจจ ากผู้ใช้สมาร์ทโฟน android เป็นจำนวนมากมียอดดาวน์โหลดสูงมาก เกมนี้ต้องมีอะไรดี และ น่าสนใจแน่นอน เราลองมาดูกันว่าเป็น
เพราะอะไร 

  • รูปแบบของเกม แอพพลิเคชั่นเกมSubway Surfersเป็นเกมที่เล่นสนุก ลักษณะของเกมจะมาในแนวเกม running และผ่านด่านในรูปแบบต่างๆ ในแต่ละฉากมีความสมจริง กราฟิก ทำให้เล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลิน 
  • มีการอัพเดทระบบและฟีเจอร์ใหม่ของเกมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เล่นได้อย่างสะดวกลื่นไหล และสามารถเล่นฟรีได้ด้วยแม้ว่าในระบบจะมีการซื้อไอเทมเพิ่มเติม แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่น สามารถเลือกเล่นได้ตามความต้องการ
  • แอพพลิเคชั่นเกม รองรับกับสมาร์ทโฟน android ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไป ก็ถือว่าครอบคลุมการใช้งานอยู่พอสมควรแม้ว่าปัจจุบัน android จะอัพเกรดมาถึงเวอร์ชั่น 12 แล้วก็ตามแต่สมาร์ทโฟนรุ่นเก่าก็ยังสามารถเล่นเกมนี้ได้
  • เป็นเกมที่เล่นแล้วไม่เครียด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชอบเล่นเกมแนวง่ายๆ เล่นเพื่อการผ่อนคลายได้อย่างตรงประเด็น และเหมาะสำหรับเด็กด้วย 

นี่คือจุดเด่นความน่าสนใจของเกมSubway Surfersบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่สนุก และน่าเล่นจริงๆเพราะ เกมดูมีความท้าทาย และเล่นได้ไม่เบื่อใครที่สนใจอยากจะลองหาเ กมติดสมาร์ทโฟนไว้เล่นสักเกมเป็นเกมง่ายๆขอแนะนำ เกมนี้รับรองว่าเล่นเพลินเล่นสนุกแน่นอน

Subway Surfers

เกม Subway Surfersเด็กเล่นได้ไม่อันตราย

สำหรับผู้ปกครองที่คอยระแวดระวังเรื่อง แอพพลิเคชั่นเกม ของเด็กๆสำหรับเกมนี้ สามารถให้เด็กตั้งแต่ 7 ขวบขึ้นไปเล่นได้แน่นอน เพราะในเกมไม่มีภารกิจอะไรที่ดูอันตราย หรือดูใช้อาวุธและมีความรุนแรง ดังนั้นเกมSubway Surfers นี้ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ปกครองด้วยเช่นเดียวกัน และคำแนะนำหรือคะแนนการจัดเรท เกมนี้เหมาะกับอายุ 7 ขวบขึ้นไปด้วย เพราะถือว่าเป็นเกมที่ปลอดภัย หากคุณสนใจแนะนำให้ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือดูตัวอย่างการเล่นเกมได้จาก play store