Madden 23 การให้คะแนน และข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ 

Madden 23 การให้คะแนน และข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ 

การเปิดตัว Madden 23 อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือน แต่นักพัฒนายังคงยึดติดกับแนวโน้มล่าสุดในการเปิดเผยเรตติ้งในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม เมื่อต้นเดือนนี้ พวกเขาประกาศว่าการเปิดเผยเรตติ้งจะเริ่มในวันที่ 18 กรกฎาคม ในขณะที่แฟน ๆ บางคนอาจไม่เห็นด้วยเกี่ยว ข่าวเกมมือถือใหม่ กับวิธีที่Madden เปิดเผยการให้คะแนนรายบุคคล ได้เพิ่มขึ้นหรือลดลงในการจัดอันดับตั้งแต่ปีที่แล้ว แน่นอนว่ามือใหม่ก็รวมอยู่ด้วยและจะได้รับการจัดอันดับMadden ในอาชีพการงานครั้งแรก

Madden 23

ตาราง Madden 23  Ratings Reveal Week พร้อมให้บริการแล้ว นี่คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้

Madden 23การให้คะแนนจะทำให้เกิดความขัดแย้งภายในชุมชนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากแฟน ๆ บางคนจะไม่เห็นด้วยกับการจัดอันดับผู้เล่นและทีมโปรดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ตามที่แฟน ๆ รู้จักกันมานาน การให้คะแนนเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดฤดูกาลของ NFL ดังนั้นการให้คะแนนจะไม่ถูกกำหนดเมื่อมีการประกาศครั้งแรก สิ่งนี้ใช้ได้กับ 99 Club เช่นกัน เนื่องจากผู้ได้รับการเสนอชื่อพิเศษเหล่านั้นจะถูกเปิดเผยตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม ถึงแม้ว่าเราจะได้รับผู้เล่นเพิ่มหรือหลุดจากคลับพิเศษนั้นไม่บ่อยนัก แต่ก็เกิดขึ้นได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างฤดูกาล ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงการคาดคะเนบางอย่างสำหรับการให้คะแนนของแต่ละคน รวมถึงผู้ที่เราคิดว่าจะเข้าชิง 99 Club ในMadden 23

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การเปิดเผยอย่างเป็นทางการจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม ตลอดทั้งสัปดาห์นั้น บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของMadden 23และบัญชีโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องจะเปิดเผยการให้คะแนนของผู้เล่นหลายคนนอกเหนือจากที่อยู่ใน 99 Club แฟน ๆ สามารถคาดหวังการเปิดเผยสำหรับผู้เล่นทุกคนใน NFL สำหรับฤดูกาล 2022-2023 อย่างไรก็ตาม เช่นเคย การจัดอันดับเหล่านี้สามารถและจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทั้งฤดูกาล ดังนั้นผู้เล่นไม่ควรยึดติดกับการจัดอันดับของผู้เล่นบางคนมากเกินไปก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้น

Madden 23

ตารางการให้คะแนนแบบเต็มเผยให้เห็นคือสิ่งที่คุณสามารถเรียกการปฏิวัติรายการ ESPN ได้อย่างสมเหตุสมผล ทุกวัน รายการ ESPN ที่แตกต่างกันหลายรายการจะเป็นเจ้าภาพจัดเรตติ้งMadden 23ที่เปิดเผย หากคุณไม่ต้องการติดตาม ESPN ทุกวัน คุณควรจับ 10 อันดับแรกของ SportsCenter ในแต่ละวัน เพราะในแต่ละวัน การแสดงจะนับผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ตำแหน่งใหม่ในแต่ละวัน นี่คือวิธีที่กำหนดการเต็มรูปแบบจะสั่นคลอน