คู่มือไขปริศนาตัวต่อ Escape Academy Final: โซลูชันการทดสอบ

คู่มือไขปริศนาตัวต่อ Escape Academy Final: โซลูชันการทดสอบ

การต่อสู้ระดับสุดยอดในตอนท้ายของ Escape Academy เป็นอีกปริศนาที่ท้าทายไม่ต่างจากความท้าทายของคู่แข่งที่เห็นก่อนหน้านี้ในเกม อย่างไรก็ตาม ข่าวเกมมือถือใหม่ หากคุณไม่ต้องการได้รับสถานะในภายหลัง มีขั้นตอนสำคัญบางอย่างที่คุณต้องดำเนินการ ถึงเวลาที่จะแสดงให้อาจารย์เห็นว่าคุณได้เรียนรู้มากแค่ไหน ไม่มีแรงกดดัน

Escape Academy

เราพร้อมช่วยเหลือคุณในการสอบปลายภาคอย่างกะทันหันนี้ พื้นที่แรกของความท้าทายคือการรวบรวมเครื่องมือที่คุณต้องการมากกว่าการอบเส้นก๋วยเตี๋ยว ขั้นแรก คุณจะต้องใช้แว่นของอาจารย์ใหญ่ซึ่งพบที่หน้าอกของเธอทางด้านขวาของห้อง สิ่งนี้จะเผยให้เห็นภาพวาดที่ซ่อนอยู่บนผนัง

นี่คือวิธีเอาตัวรอดจากการเรียนใน Escape Academy

Escape Academy ข้างหน้ามีตู้เก็บของ 5 ตู้ โดยตู้หนึ่งล็อกอยู่ เปิดรายการปลดล็อคทั้งหมดแล้วคุณจะเห็นสัญลักษณ์ที่ด้านหลัง เหล่านี้เป็นตัวเลขใต้ลูกศรหมุน คุณอาจจะจำได้ว่าเป็นคำแนะนำในการปลดล็อกแม่กุญแจ ใช้ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อปลดล็อกตู้นิรภัยในตอนท้าย (จากซ้ายไป 10, จากขวาไป 25, เหลือ 15) คุณจะได้รับเข็มกลัดของอาจารย์ใหญ่และใบทดสอบ

มีขั้นตอนสุดท้ายที่จะผ่านไปยังห้องถัดไป คุณจะต้องสแกนแผ่นทดสอบนั้น แต่ไม่มีคำถาม คุณควรกรอกข้อมูลในแวดวงใด โปสเตอร์ใกล้เคียงบอกว่ามีเพียง “เอซ” เท่านั้นที่จะผ่านได้ นี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการบอกให้คุณกรอกจุด A, C และ E เมื่อคุณเจาะเข้าไปแล้ว ให้กดปุ่มเพื่อสแกนการทดสอบ แล้วประตูจะเปิดขึ้น ก่อนออกเดินทาง ให้นำกระดาษทดสอบของคุณกลับมา คุณยังทำไม่เสร็จ

Escape Academy ก่อนที่คุณจะเริ่มการทดสอบนี้มีรายการที่คุณต้องการคว้าในภายหลัง มองหาเครื่องหมายตาที่อาจารย์ใหญ่เขียนไว้บนผนัง ข้างใต้นี้เป็นชั้นวาง และบนหิ้งมีแบตเตอรี่ 12V ที่แบตเตอรี่หมด ซ่อนสิ่งนี้ไว้ในขณะที่ไม่จำเป็นสำหรับการไขปริศนา แต่คุณจะต้องใช้ในภายหลัง

Escape Academy

ตอนนี้หันความสนใจไปที่เวทีกลางซึ่งมีการจัดเรียงกระเบื้องสีสันสดใสขนาด 5×5 พื้นที่นี้ถูกครอบงำด้วยหน้าจอคอมพิวเตอร์และขนาบข้างด้วยสิ่งที่ดูเหมือนเครื่องพ่นไฟโพรเพนที่ติดอยู่กับปุ่มต่างๆ โชคดีที่คุณสามารถใช้ปุ่มเหล่านี้ได้โดยไม่ทำให้เปลวไฟลุกลาม อย่างไรก็ตาม มีวิธีค้นหาว่าจะกระตุ้นอันไหน

Escape Academy บนหน้าจอมีรูปภาพของกระเบื้องผสมกัน เป้าหมายของปริศนานี้คือการติดตามพวกเขาไปยังเครื่องพ่นไฟที่ด้านข้างของแท่น สิ่งนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่โปรดทราบว่ารูปแบบหนึ่งให้รูปแบบแปลก ๆ ที่ดูเหมือนจะนำคุณไปยังหน้าจอส่วนกลาง เพียงจำไว้ว่า ไม่มีอะไรบอกว่าคุณไม่สามารถข้ามช่องสี่เหลี่ยมเดิมสองครั้งเพื่อทำลำดับให้เสร็จได้ บนสีน้ำเงิน แดง ม่วงแดง แดง คำแนะนำนกเป็ดน้ำ ย้อนรอยจากสีม่วงแดงเป็นสีแดงเพื่อให้ลำดับสมบูรณ์