เกม TownTale ที่จะให้ผู้เล่นออกแบบฟาร์มได้อย่างอิสระและใช้ชีวิตได้ตามต้องการ

เกม TownTale ที่จะให้ผู้เล่นออกแบบฟาร์มได้อย่างอิสระและใช้ชีวิตได้ตามต้องการ

สำหรบในช่วงนี้ใครที่กำลังหาเกมไว้เล่นยาวๆ แบบต่อเนื่องที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะมากมาย บนเครื่องเกม Mobile ที่จะพกพาออกไปเล่นที่ไหนก็ได้พร้อมกับตัวละครอันแสนน่ารักไปกับเกมที่มีชื่อว่า เกม TownTale ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของฟาร์มในเมืองที่ห่างไกลแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นต้องคอยบริหารฟาร์มของตัวเองให้พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วยการปลูกพืชพันธุ์ต้นไม้นานาชนิด และ เลี้ยงสัตว์สุดน่ารัก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีกราฟิกที่ทำให้ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้น จะเป็นเกมที่จะมาตอบโจทย์ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 เกม TownTale

ระบบ Gameplay ภายในเกม

สิ่งที่ถือว่าเป็นส่วนสำคัญให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกม Mobile ก็คือรูปแบบของ Gameplay ที่เกมนี้ยังได้ผู้พัฒนาอย่าง DC Perfect มาร่วมทำให้เกมนี้ดูมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาหนึ่งคน เพื่อเข้ามาบริหารฟาร์มของตนเอง ซึ่งผู้เล่นจะต้องออกหาพืชพันธุ์ที่ให้ผลกำไรมาเพาะปลูกหลังจากนั้นก็นำผลผลิตไปต่อยอด ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารสัตว์เลี้ยงอย่างเช่น วัว ไก่ และอีกมากมายที่เมื่อได้ผลผลิตมาแล้วก็สามารถนำไปขายได้ทั้งจากภารกิจในเกมและผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ที่ต้องการสิ่งของเช่นเดียวกันไปขายต่อได้อีกด้วย นอกจากนี้สามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้เล่นออนไลน์หรือจะชวนเพื่อนมาเล่นเพิ่มเติมได้อีกด้วย

 เกม TownTale

กราฟฟิกส์ของ เกม TownTale

เกม Mobile กับเกมที่มีชื่อว่า TownTale ยังมีกราฟฟิกส์สุดสบายตาที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้ามาผ่อนคลายพร้อมกับตัวละครสไตล์ Chibi ที่มีความน่ารัก ซึ่งจะไม่ทำให้ผู้เล่นเบื่อและสามารถเล่นต่อเนื่องได้ยาวๆ ตลอดทั้งเดือนอย่างแน่นอน โดยตอนนี้ตัวเกมยังรองรับเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว ถ้าหากเกมเมอร์คนใดสนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม ROV หนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก ได้อีกที่ utun.net