พาไปทดลองเล่น JoJo’s All-Star Battle R ก่อนเปิดตัว

พาไปทดลองเล่น JoJo’s All-Star Battle R ก่อนเปิดตัว

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวเกม และ ข่าวเกมที่น่าสนใจในปี 2022 กันหน่อยนะคะ สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ก็มีเกมหลายเกมที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันอย่างมากมาย ข่าวเกมมือถือใหม่ เช่นเดียวกับ เกม JoJo’s All-Star Battle R ซึ่งเป็น เกมอนิเมะ ที่มาจากการ์ตูนดังทั่วโลกและเป็นที่รู้จักของบรรดาแฟน Game Anime กันอย่างล้นหลาม

JoJo’s All-Star Battle R

ซึ่งวันนี้ต้องบอกเลยว่าข่าวดีสำหรับเกม JoJo’s All-Star Battle R คือทางผู้ผลิตได้ออกมาปล่อยตัวอย่างเกมJoJo’s All-Star Battle R ในเวอร์ชั่น Demo ให้กับบรรดาแฟนคลับเกมแนวอนิเมะ ได้ทดลองเล่นกันทาง playstation ซึ่งรายละเอียดและรูปแบบของเกมJoJo’s All-Star Battle R จะเป็นอย่างไร และน่าสนใจขนาดไหน มาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

ตัวอย่างJoJo’s All-Star Battle R

สำหรับตัวอย่างของเกมJoJo’s All-Star Battle R ที่เราได้เห็นกันอยู่ในเวอร์ชั่นทดลองเล่นอย่างเวอร์ชั่น Demo ในทาง Playstation ที่พึ่งได้ปล่อยให้เล่นเมื่อวานนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าลายเส้นของการ์ตูนJoJo’s All-Star Battle R ยังคงเป็นเอกลักษณ์และดึงดูดความสนใจสำหรับผู้เล่นแนวอนิเมะเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของตัวละคร และฉากองค์ประกอบ ในเกมJoJo’s All-Star Battle R

ก็ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตามจนน่าซื้อมากๆ นี่ถ้าหากJoJo’s All-Star Battle R ปล่อยตัวเกมจริงๆคงจะต้องจับจองกันก่อนเลย รวมถึงการโจมตีและการต่อสู้ของตัวละคร ก็ไม่ได้ไปกว่าภาคก่อนๆเลย แนะนำเลยว่าเกมJoJo’s All-Star Battle R เป็นอีกหนึ่งเกมอนิเมะแนวต่อสู้ที่เพื่อนๆควรลองสักครั้ง เพราะมีตัวละครให้เลือกมากถึง 50 ตัวกันเลยทีเดียว 

JoJo’s All-Star Battle R

สรุปข่าวเกม JoJo’s All-Star Battle Rเวอร์ชั่น Demo

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวสารของเกมJoJo’s All-Star Battle R ที่หลังจากที่ผลิตได้ออกมาประกาศว่าปล่อยตัวเวอร์ชั่น Demo ออกมาให้เพื่อนๆแฟนคลับเกมแนวอนิเมะ และเกมแนวต่อสู้ได้ลองเล่นเกมJoJo’s All-Star Battle R กันใน playstation เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ถ้าหากใครชอบเกมแนวนี้ก็อย่าลืมJoJo’s All-Star Battle R กันแบบฟรีๆในเวอร์ชั่น Demo ได้นะคะ