พาส่อง Digimon Survive ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า 

พาส่อง Digimon Survive ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า 

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อนๆคนที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอด แบบแนวผจญภัย แนวๆการ์ตูน สำหรับวันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันโดยเกมนี้มีชื่อว่า Digimon Survive ซึ่งเป็นเกมแนวตะลุยโลกลึกลับแบบอนิเมะ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้มีกำหนด ข่าวเกมมือถือใหม่ ที่จะเปิดตัวจริงๆในภาคใหม่ในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม

Digimon Survive

ซึ่งเป็นเดือนหน้านี้เองค่ะ แต่ก่อนที่จะออกตัวเต็มมาเกมDigimon Survive ก็ได้มีกระแสเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องการสปอยถึงภาคก่อน หรือรูปแบบตัวละครที่อยู่ภายในเกมDigimon Survive ซึ่งเรื่องราวความสนุกและรายละเอียดของเกมภาคใหม่ในDigimon Survive เป็นอย่างไร และจะน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

ตัวอย่าง Digimon Survive แนวเอาตัวรอด

สำหรับข่าวสารของเกมDigimon Survive ที่เพิ่งออกตรวจและมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดให้เล่นและตะลุยแดนลึกลับในโลกของDigimon Survive ในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ปี 2565 งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับเกมอนิเมะมือถือ และเป็นแฟนคลับเกมผจญภัย ไม่ควรที่จะพลาดไปรับชมตัวอย่างก่อนปล่อยเกมDigimon Survive ที่ทางผู้ผลิต HYDE ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันออกมาทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่ามีกระแสค่อนข้างหลากหลายแนวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงตัวละครในภาคเก่าและการกลับมาของตัวละครในภาคใหม่ มีรอยต่อและคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจในDigimon Survive ซึ่งความสนุกและเรื่องราวภาคใหม่นั้นจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามรับชมกันในเดือนหน้าแล้วนะคะ 

Digimon Survive

สรุปข่าวเกม Digimon Survive การผจญภัยครั้งใหม่

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวสารตัวอย่างของเกมDigimon Survive ซึ่งเป็นเกมอนิเมะแนวผจญภัยตะลุยแดนลึกลับภาคใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 29 กรกฎาคมปี 2565 นี้ งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวอนิเมะการ์ตูน และอยากไปสัมผัสความสนุกการผจญภัยเอาตัวรอดครั้งใหม่ของDigimon ก็อดใจรอกันอีกสักนิดนะคะ