เกม ที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น

เกม ที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น

ถ้าหากจะพูดถึง เกม รูปแบบของการนำเสนอเกมนั้นก็จะมีสิ่งที่เรียกว่ากลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน บางเกมนั้นก็สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย แต่บางเกมมันก็ถูกสร้างมาเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมันก็มาจากเนื้อเรื่องของเกม และรูปแบบการเล่น ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งถือได้ว่าส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องของความรุนแรงเป็นหลัก จึงส่งผลให้บางเกมนั้นเด็กก็ไม่ควรที่จะเล่น หรือถูกห้าม หรือต้องอยู่ในการควบคุมของผู้ปกครอง วันนี้เราจึงะมาแนะนำเกมที่ถูกสร้างมาให้เหมาะสมกับผู้ใหญ่เท่านั้น จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลยครับ 

เกม

แนะนำ 3 เกม ที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น

manhunt Series เกมนี้จะมาในรูปแบบของเกมที่เน้นการต่อสู้ผ่านด่าน ซึ่งหลายคนคงคิดว่าก็คงเป็นเกมทั่วไปที่ดูเป็นเกมต่อสู้ธรรมดา แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือเรื่องความรุนแรง เพราะว่ามันจะมีภาพที่น่ากลัวทั้งเลือดและการฆ่าที่โหดเหี้ยม รวมไปถึงยังมีฉากการประหารศัตรูอีกด้วย จึงทำให้เกมนี้เต็มไปด้วยเนื้อหาและรูปแบบการเล่นที่มีความรุนแรงเป็นอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ซึ่งเกมนี้ก็ยังถูกห้ามจำหน่ายในหลายประเทศอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเกมที่รุนแรงสุดๆ 

50 Cent Bulletproof สำหรับเกมนี้ก็มาในเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความรุนแรง การแก้แค้นและการต่อสู้ระหว่างแก๊ง ซึ่งเป็นการนำเอาเรื่องราวของนักร้องเพลงแร็พชื่อดังอย่าง 50 Cent มานำเสนอ และรับบทบาทเป็นตัวเอกของเรื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง จึงทำให้เกมนี้ก็มีการจำกัดคนที่จะเล่น ซึ่งจะต้องเป็นคนที่มีอายุเกิน 18 ปี ขึ้นไป 

เกม

the godfather the game สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมที่ได้นำเอารูปแบบเนื้อเรื่องมาจากเกม GTA ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นการลอกมาเลยก็ได้ เพราะว่ามันเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องและการเล่นที่มีความคล้ายกันเป็นอย่างมาก เต็มไปด้วยความรุนแรงแน่นอนอยู่แล้ว เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่แนะนำให้เด็กๆเล่น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีวุฒิภาวะมากกว่า