เกม ที่มาพร้อมเนื้อหารุนแรงจนเข้าขั้นกลายเป็นเกมต้องห้าม

เกม ที่มาพร้อมเนื้อหารุนแรงจนเข้าขั้นกลายเป็นเกมต้องห้าม

การเล่น เกม นั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกผ่อนคลายสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆได้ แต่ก็มีหลายๆเกมที่สร้างขึ้นมาได้กลายเป็นเกมที่ถูกโจมตีจากบรรดาผู้ปกครองที่ไม่อยากให้เด็กๆนั้นเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่มีเนื้อหารุนแรงและเรียกได้ว่าบางทีก็กลายเป็นเกมต้องห้ามสำหรับเด็กไปเลย ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมต้องห้ามสำหรับเด็กจะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

เกม

3 เกม ต้องห้ามไม่เหมาะสำหรับเด็ก

GTA สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และถูกสร้างมาจนถึงภาคที่ 5 แล้ว และก็ยังคงได้รับความนิยมมากๆในปัจจุบัน จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตตลอดกาลก็ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เนื้อหาของเกมนั้นรุนแรงและเต็มไปด้วยคำหยาบคาย โดยเนื้อเรื่องนั้นผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นโจร แน่นอนว่ามันก็เป็นเนื้อหาของเกมที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กอยู่แล้ว จึงเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่บรรดาพ่อแม่นั้นดูจะแอนตี้ แต่ก็ถือว่ามันเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่มีวุฒิภาวะหรือผู้ใหญ่ซึ่งแยกแยะได้ ซึ่งถือได้ว่ามันก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยม โดยกำหนดให้ผู้เล่นที่จะเล่นต้องมีอายุ 17 ปีขึ้นไป

 scarface the world is Yours เกมนี้จะมีลักษณะคล้ายกับเกม GTA โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นเกมที่เป็นแนวแก้แค้น เป็นแนวชาวแก๊ง และเกี่ยวกับการขายยาเสพติด ซึ่งเนื้อหาขอเกมนั้นก็ต้องมีเรื่องของความรุนแรงอยู่แล้ว แน่นอนอยู่แล้วจึงเป็นเกมที่ต้องห้ามสำหรับเด็กอีกหนึ่งเกม โดยมีข้อกำหนดสำหรับคนที่จะเล่นเกมนี้จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป 

เกม

300 March to glory สำหรับเกมนี้ก็คงจะคุ้นชื่อสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนัง โดยมันเป็นเกมที่มีการนำเอาเรื่องราวของหนังมาใช้ดำเนินเรื่อง มีการต่อสู้ที่รุนแรงตามแบบฉบับหนัง โดยจะมีการใช้อาวุธที่น่ากลัวอย่าง เช่น ดาบ หอก ฯลฯ ซึ่งมันรุนแรงเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้จึงไม่เหมาะสำหรับเด็ก