5 เกม สนุกเล่นกับเพื่อนแบบเพลิน ๆ 

5 เกม สนุกเล่นกับเพื่อนแบบเพลิน ๆ 

ในชีวิตคนเรานั้นต่างคนต่างต้องเจอกับเรื่องสาหัสทางใจหลายเรื่อง การเติบโตมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ หรอก แต่มันเป็นเรื่องที่ทำให้เราได้พัฒนาไปข้างหน้า ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่ถ้ามันเหนื่อยใจมากเกินไปเรามาลองผ่อนคลายความเครียดไปกับการเล่นเกมสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่สามารถเล่นไปพร้อม ๆ กันได้เลยดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละ เกม นั้นเล่นได้ดีมาก ๆ สามารถเล่นได้แบบต่อเนื่องติดลมบนสุด ๆ 

เกม

แนะนำ เกม สนุกที่น่าเล่นร่วมกันกับเพื่อน

1. เกม Among Us

เกมนี้มันจะเป็นเกมการตามหาวายร้ายตัวจริง หรือบางครั้งมันก็อาจจะเป็นตัวคุณเองก็ได้นะ ในเกมจะรองรับผู้เล่นจำนวน 15 คน โดยจะมีคนที่เป็นฆาตกรอย่างน้อย 1 คนซึ่งจะทำการลอบสังหารคนในตานั้นไปทีละคน คนที่เหลือนั้นต้องตามหาให้เจอว่าใครกันแน่ที่เป็นวายร้าย หากโดนฆ่าหมดจะถือว่าแพ้ โดยจะมีช่วงเวลาที่ให้มาประชุมหาตัวคนผิดด้วย

2. เกม Gartic.io

เกมนี้เอาใจสายนักวาดตัวยงอย่างแท้จริง เป็นเกมที่ให้เรารับโจทย์มาแล้ววาดตามคำที่เราได้ คนในเกมจะทำหน้าที่ทายว่าเราวาดอะไร ใครทายได้เร็วกว่ากันก็จะได้คะแนนมากกว่า ถ้าชิ้นงานไหนทุกคนตอบถูกต้องหมดก็จะได้เป็น Masterpiece ในแต่ละรอบนั้น ๆ 

3. เกม Chayen

เกมใบคำอันนี้สนุกมาก มีหลากหลายหมวดสนุก ๆ ให้ได้เล่นกัน ไม่ว่าจะหมวดนักแสดง หมวดดนตรี หมวดศิลปิน คือหมวดแต่ละหมวดจะมีจำกัดให้หนึ่งคนหันหน้าคำออกไปให้เพื่อน ๆ ใบ้ และคนที่หันคำออกนั้นต้องทายให้ได้ 

เกม

4. เกม Family Style: Co-op kitchen

ถึงเวลาสวมบทความเป็นเชฟแล้ว มาร่วมทำอาหารไปพร้อมกันกับเกมนี้ รูปแบบการเล่นนั้นไม่ยุ่งยาก แต่ต้องระวังว่าจะไม่หัวร้อนใส่กัน

5. เกม Plato

มหกรรมการเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด มีเกมที่เป็นมินิเกมส์ให้เล่นเยอะมาก ๆ สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้หลายคนมาก ๆ 

เคล็ดลับการเลือกเกมสนุกให้น่าเล่นกว่าเดิม

บางทีการเลือกเล่นเกมนั้นช่วยให้เราได้เล่นได้ดีขึ้น เราก็ควรที่จะถามความเห็นของเพื่อนที่เล่นด้วยกันด้วยว่าอยากจะเล่นอะไรกัน ไม่ใช่ว่าจะเลือกแค่สิ่งที่เราอยากเล่นแค่นั้น มันจะทำให้เสียบรรยากาศความสนุกไปได้เหมือนกันนะ